Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn cho nhà bếp đẹp

Lê Mai Ly17/01/2019 - 23:31

Lượt xem 74

Trong không gian phòng ăn của mỗi gia đình, trung tâm của căn phòng chính là bộ . Để có được một phòng ăn ấn tượng và có điểm nhấn thì bạn cần phải lựa chọn bộ bàn ăn đẹp, phù hợp về kích thước, kiểu dáng thiết kế, đồng thời tạo không gian sinh hoạt thoải mái dành cho cả gia đình. Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm để có thể chọn mua bộ bàn ăn nhà bếp đẹp nhất nhé!

Xem xét kỹ lưỡng khi vực nhà bếp trước khi đi mua bàn ghế ăn

Kết quả hình ảnh cho chọn mua bàn ăn cho nhà bếp đẹp

Trước khi chọn mua bàn ghế ăn, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng không gian khu vực nhà bếp để chọn được mẫu bàn ghế có kiểu dáng phù hợp. Điều này còn giúp gia chủ lựa chọn được kích cỡ phù hợp cho bàn ghế ăn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc đến số lượng thành viên trong gia đình, xem chọn 1 chiếc bàn ăn gỗ có phù hợp hay không? Nên lựa chọn 4 ghế, 6 ghế hay 8 ghế? Đây là những yếu tố quan trọng cần xác định ngay từ đầu khi đi chọn mua bàn ghế ăn thì mới tìm được mẫu thiết kế mà mình cần.

Đo khoảng trống sắp đặt bàn ăn trong bếp

Bạn nên đo khoảng cách trong nhà bếp khi đã xác định bài trí món đồ mà mình sắp mua về. Bắt đầu đo từ cửa chính vào nhà bếp, xem khoảng trống còn lại của bếp là bao nhiêu? Việc làm này khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước bàn ghế ăn chuẩn hơn cho không gian.

Xác định kiểu dáng của bàn ăn khi đặt trong gian bếp

Kết quả hình ảnh cho chọn mua bàn ăn cho nhà bếp đẹp

Sau khi đã xác định được khoảng trống dành để bày trí bộ bàn ăn, việc tiếp theo bạn cần làm là xác định xem mình muốn đặt bộ bàn ăn có kiểu dáng như thế nào trong nhà bếp. Bởi hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, trên thị trường bàn ăn được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình vuông, bàn ăn tròn, bàn ăn oval… Đây là điều mà bạn nên cân nhắc trước khi tới showroom nội thất.

Tìm hiểu sản phẩm trên website, tạp chí, tivi

Để có thể lựa chọn được bộ bàn ăn tốt nhất bạn hãy tham khảo và tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên các website hoặc tạp chí của các hãng bán đồ nội thất uy tín. Hãy nghiên cứu kỹ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của sản phẩm trước khi tới xem trực tiếp sản phẩm tại showroom.

Tìm hiểu về giá cả và chính sách vận chuyển của các đơn vị

Yếu tố giá cả và các chính sách bán hàng là điều bạn nên tham khảo khi mua vì mỗi đơn vị khác nhau sẽ đưa ra những chính sách cũng như mức giá khác nhau. Hãy chọn đơn vị đưa ra nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và thuận tiện dành cho quý vị.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp nhất cho không gian bếp của gia đình mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn