Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Gear S2 sau hơn 3 năm sử dụng sẽ như thế nào?

Lê Mai Ly13/01/2019 - 22:13

Lượt xem 107

Gear S2 là chiếc thông minh được Samsung ra mắt cách đây 3 năm. Và bài viết dưới đây chúng ta cùng đi đánh giá những điểm nổi bật của chiếc Samsung Gear S2 này sau hơn 3 năm sử dụng xem có gì ấn tượng nhé!

Thiết kế

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear S2

Gear S2 đây là mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế thật tròn và hấp dẫn! Chiếc đồng hồ thông minh này chúng ta sẽ thấy được Samsung đã sử dụng thép không gỉ thường thấy, và chuẩn dây 20mm dễ thay thế tạo sự thân thuộc đến bất ngờ.

Về phần thiết kế, nhìn chung chiếc đồng hồ này có thiết kế mặt tròn đột phá hơn hẳn các dòng Gear trước, Gear S2 đã đem đến cho nhiều người dùng sự hài lòng về bề ngoài trẻ trung năng động cũng như sư tiện trong lúc sử dụng. Gear S2 với vòng điều khiển sẽ giúp người dùng điều hướng mọi thứ nhanh chóng và chính xác hơn. của đồng hồ có độ phân giải cao (302PPI) với tấm nền AMOLED

Thời gian sử dụng

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear S2

Chiếc Gear S2 rất dễ sử dụng và có thể chạy mượt mà mọi tác vụ. Tuy nhiên một trong những điểm yếu của hiện nay là pin chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên với Gear S2 thì nó đã có thể vuợt qua hai ngày mà không phải sạc nó khi bạn thiết lập với độ sáng 50%. Đây chính là điểm mà nhiều người mong đợi ở một chiếc đồng hồ thông minh

Giao diện sử dụng

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear S2

Gear S2 có giao diện được cải tiến cập nhật để phù hợp với mặt đồng hồ tròn và hoạt động tốt hơn với vòng viền xoay được. Gear S2 thực hiện tốt và đầy đủ những tác vụ mà một smartwatch cơ bản có thể làm được. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc đồng hồ thông minh này nằm ở cái viền ngoài, cái vòng benzen xoay được. Người dùng sẽ phải xoay cái vòng cùng chiều kim đồng hồ để lướt qua các widget thông tin, xoay ngược lại nếu muốn xem thông báo và nhìn chung việc này khá dễ dàng và tiện. Gear S2 có hai nút cứng ở bên cạnh phải để trở về và trở về mặt đồng hồ chính, tương tự như back và home trên android vậy. Mọi hiệu ứng chuyển cảnh cũng như hiệu năng trong từng ứng dụng đều mượt mà và phản hồi tốt.

Người dùng có thể dùng lời nói để ra lệnh đồng hồ thực hiện nhiệm vụ của mình. Hiện tại, Gear S2 cũng có Samsung Pay, một dịch vụ chi trả rất tốt có thể tương thích với nhiều loại máy quẹt thẻ. Dòng Gear của Samsung có thể hoạt động tốt với các thiết bị Android khác không do Samsung sản xuất với điều kiện là những thiết bị đó phải chạy tối thiểu là Kitkat 4.4 và có hơn 1,5GB RAM.

Với những ưu điểm mà chiếc smartwatch này sở hữu thì có thể thấy Samsung đã tạo ra một sản phẩm tốt như Gear S2. Nó xứng đáng là mẫu đồng hồ thông minh cho những mẫu Smartwatch tiếp theo của Samsung sau này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn