Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 Tính năng trên Galaxy Watch bạn phải biết

Mai Thị Hương Ly13/01/2019 - 10:59

Lượt xem 73

thông minh là thiết bị ngày càng phổ biến hiện đại. Trong đó có thể kể đến Galaxy Watch. Với những ai đang sử dụng thiết bị chắc chắn nên biết những tính năng cần thiết của sản phẩm này. Hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết nhé.

1.Bật chế độ “Always-on”

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch - Hình 1

Đồng hồ phải sáng thì người dùng mới có thể tiện theo dõi. Tuy nhiên, để tối đa hóa thời gian sử dụng cho người dùng, không mở sẵn mà người dùng cần phải thao tác chạm hay nâng cổ tay mới có thể bật sáng màn hình được.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể bật tính năng này nếu muốn. Hãy vào Cài đặt -> Hiển Thị và cuộn xuống để chọn “Luôn bật đồng hồ”. Vậy là bạn có thể bật hay tắt đồng hồ một cách dễ dàng rồi.

2.Bật chế độ “Water lock”

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch - Hình 2

Tính năng kháng nước được trang bị trên thiết bị này, nên người dùng thoải mái hoạt động dưới nước mà không lo ngại gì cả.

Để thiết lập tính năng này, hãy vào phần Cài đặt –> Nâng cao và sau đó chọn bật “Chế độ khóa dưới nước”. Sau khi bật tính năng này, đồng hồ sẽ không bị “ đánh thức” cảm ứng còn màn hình thì luôn bật sẽ tắt.

3.Thay đổi thứ tự ứng dụng

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch - Hình 3

Việc tìm kiếm các ứng dụng trên chiếc đồng hồ này khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Vậy nên, bạn cần phải sắp xếp các ứng dụng sao cho thật hợp lý và dễ dàng tìm kiếm.

Để thực hiện việc này, bạn cần vào màn hình ứng dụng sau đó giữ và di chuyển ứng dụng bạn cần sắp xếp đến vị trí mong muốn.

4.Bật chế độ tiết kiệm pin

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch - Hình 4

So với các phiên bản trước đây thì thời lượng pin đã được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn tiết kiệm pin trong một vài trường hợp.

Hãy vào phần cài đặt sau đó kéo đến mục Pin. Chọn Chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp chiếc Galaxy Watch sử dụng thêm được một vài ngày cho mọi hoạt động trở nên trọn vẹn hơn.

5.Bật chế độ Goodnight

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch - Hình 5

Chế độ này thực sự hữu ích khi bạn đang ngủ. Với tính năng này, đồng hồ sẽ chặn các ồn ào có thể gây ra cho bạn khi ngủ bằng cách tắt tất cả các thông báo và các âm thanh hệ thống khác có thể khiến bạn thức giấc, ngoại trừ báo thức.

Để biết chế độ này đã được bật hay chưa, hãy nhìn vào biểu tượng mặt trăng  hiển thị ở đầu màn hình mặt đồng hồ. Nếu có biểu tượng mặt trăng thì chế độ “Goodnight” đã được bật và ngược lại.

Khi sử dụng một thiết bị thông minh, bạn cần sử dụng chúng một cách thật hiệu quả để tối ưu hóa các trải nghiệm. Hãy ghi nhớ 5 tiện ích này của Galaxy Watch nhé.

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn