Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei MateBook 13: đối thủ đáng gờm mới

Lại Minh Đức12/01/2019 - 17:14

Lượt xem 52

đã không thực sự phải cải thiện nhiều so với Huawei MateBook X Pro tốt nhất , nhưng họ đã đi trước và làm điều đó với Huawei MateBook 13. Tại CES 2019 , chúng tôi đã thử nghiệm nhanh tay và nó ngay lập tức rất ấn tượng. Huawei quản lý để thực hiện các cải tiến trên bảng từ thiết kế đến cấu hình sức mạnh, khiến chúng tôi tự hỏi tại sao Huawei có ý định bán nó cùng với MateBook X Pro của năm ngoái.

Thiết kế và hiển thị

xách tay này được hoàn thiện trong cùng một thân nhôm như trước đây trong sự lựa chọn của bạn về tùy chọn màu Space Gray hoặc Mystic Silver. Tuy nhiên, hãy mở máy tính xách tay và bạn sẽ nhận thấy một điểm khác biệt chính: đã di chuyển trở lại. Khéo léo ẩn bên dưới trong X Pro, Huawei đã thực hiện MateBook này ngay với một webcam nằm phía trên . Tuy nhiên, nó được đánh giá chỉ là 1 megapixel, vì vậy đừng mong đợi trông thật sắc nét trong các cuộc họp video.

Chỉ mỏng 0,59 inch (15mm) và chỉ nặng 2,82 pound (1,28kg), MateBook 13 nặng hơn một chút và thực sự - chỉ mỏng hơn - mỏng hơn so với Air mới nhất. Điều đó thật ấn tượng đối với một máy tính xách tay chứa bộ xử lý di động Intel đầy đủ chất béo và hai cổng USB-C 3.1 cùng với giắc cắm tai nghe. Điều ấn tượng không kém là bàn phím và được cung cấp ở đây, với nhiều phím di chuyển ở mức 1,2mm và phản hồi mạnh mẽ, mạnh mẽ mà chúng ta cần phải gõ nhanh. Tương tự như vậy, bàn di chuột Microsoft Precision cũng rất thú vị khi sử dụng cũng như rộng và rộng rãi. Bây giờ, nếu bạn thích trên X Pro, bạn sẽ yêu thích nó một lần nữa trên MateBook 13. Mặc dù bây giờ cảm ứng nhỏ hơn, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh 1440p với 100% gam màu sRGB - và Số hóa cảm ứng của nó vẫn linh hoạt hơn bao giờ hết.

Kết hợp với tỷ lệ tương phản 1.000: 1 và độ sáng lên tới 300 nits, và bạn có các tác phẩm của màn hình xuất sắc một lần nữa. Tuy nhiên, tỷ lệ khung hình 3: 2 cho phép nhiều nội dung phù hợp hơn trên màn hình theo chiều dọc, nhưng điều đó có nghĩa là các thanh dày hơn ở trên và dưới video toàn màn hình của bạn.

Hiệu suất

Huawei MateBook 13 chạy trên bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 đầy đủ chất béo, nghĩa là chúng yêu cầu quạt hoặc phương pháp chất lỏng phải được làm mát, thay vì các phiên bản M hoặc Y Series của các bộ xử lý này, không cần làm mát. Cụ thể, Huawei sử dụng hệ thống làm mát quạt Shark Fin 2.0 được cập nhật, được cho là giữ cho hệ thống mát hơn 25% so với quạt máy tính xách tay có vị trí trung tâm trong máy để tách nhiệt giữa CPU và GPU.

Điều này có nghĩa là MateBook 13 sẽ mạnh hơn so với máy tính xách tay với các bộ xử lý không quạt đã nói ở trên, như MacBook Air 2018. Ném vào một tùy chọn cho đồ họa rời ở cấp cao và bạn có thể không biết nơi nào có công suất thấp hơn vi xử lý trong nữa. Chỉ cần 8GB bộ nhớ mà không có tùy chọn để nâng cấp có liên quan, nhưng ít nhất nó có tốc độ cao ở mức 2.133 MHz.

Không vượt lên chính mình, nhưng nhiều người thường hy vọng Huawei MateBook 13 sẽ là một máy tính xách tay chuẩn cho năm 2019. Đây là sản phẩm chủ lực của Huawei để đánh bại lại các đối thủ sừng sỏ khác để khẳng định vị thế bản thân.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn