Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm lựa chọn tủ gỗ quần áo đẹp, phù hợp với không gian

Lê Mai Ly10/01/2019 - 23:11

Lượt xem 112

Trong mỗi gia đình, là vật dụng không thể thiếu. được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng tủ bằng gỗ vẫn được ưa chuộng hơn cả. được làm từ đa dạng các loại gỗ khác nhau như: Gỗ công nghiệp, gỗ xoan, gỗ sồi, … mỗi loại gỗ có đặc trưng riêng và có giá cả khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau với kiểu dáng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc tủ phù hợp với không gian sống với một mức giá hợp lý?

Chọn kích cỡ phù hợp

Kết quả hình ảnh cho tủ gỗ đựng quần áo

Trước khi quyết định chọn mua tủ, bạn cần phải xem xét xem kích cỡ chiếc tủ phù hợp với căn phòng, không quá to cũng không quá bé. Nếu lựa chọn một chiếc tủ to quá sẽ tạo cảm giác bị ngộp cho chủ nhân còn một chiếc tủ với kích thước nhỏ sẽ làm mất độ cân xứng và hài hòa cho căn phòng. Cần phải có sự tính toán sao cho phù hợp các kích thước với nhau để tạo sự liên kết giữa các vật dụng trong phòng.

Ngoài lựa chọn tủ có kích thước hợp với không gian bạn cũng cần chú ý đến những loại quần áo gì sẽ thường xuyên sử dụng mà chọn mua cho phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn đông người và chỉ sử dụng có một chiếc tủ thì chắc chắn chiếc tủ đó phải có kích thước lớn và ngược lại. Dựa vào nhu cầu mà chọn chiếc tủ phù hợp nhất, tránh lãng phí cũng như quá thiếu thốn.

Lựa chọn kiểu dáng hòa hợp với không gian phòng

Kết quả hình ảnh cho tủ gỗ đựng quần áo

Hiện nay trên thị trường, các loại tủ quần áo bằng gỗ được thiết kế rất đa dạng về kiểu cách, họa tiết, hoa văn điêu khắc. Mỗi người với những sở thích khác nhau sẽ lựa chọn những mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian sống của mình. Nếu bạn đang sống trong một không gian được thiết kế theo xu hướng đơn giản với gam màu pastel mà lại chọn mua một chiếc tủ chạm rồng khắc phượng, sẽ khiến không gian trở nên mất cân xứng và không tạo được sự hài hòa

Bên cạnh kiểu dáng, bạn cũng cần xem xét thêm các yếu tố về các ngăn trong tủ và các bố trí các ngăn đựng đó như thế nào,… để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất!

Chất liệu tủ gỗ là điều quan trọng nhất

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay, trên thị trường, các loại tủ gỗ được làm từ rất nhiều các loại gỗ khác nhau: Gỗ ép công nghiệp, gỗ xoan, gỗ sồi,… Mỗi loại gỗ đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại và nhu cầu của bạn mà cân nhắc lựa chọn một chiếc tủ gỗ để đựng quần áo hợp lý nhất có thể.

Nhu cầu và sở thích của mỗi người là khác nhau. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn