Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các loại đèn led âm trần thạch cao được ưa chuộng hiện nay

Lê Mai Ly06/01/2019 - 20:54

Lượt xem 83

Sử dụng trần thạch cao trở đang là một xu hướng khá phổ biến hiện nay ở các khách sạn, chung cư, căn hộ, phòng ốc, nhà ở… Để tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng và chiếu sáng tốt cho không gian có sử dụng trần thạch cao, đèn âm trần chính là một lựa chọn cho giải pháp tối ưu nhất. Cùng đin tìm hiểu những loại đèn led âm trần thạch cao được sử dụng phổ biến hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Phân loại theo hình dáng đèn led

Kiể dáng đèn led âm trần

Dựa vào hình dáng của đèn led chúng ta có thể phân loại được các loại đèn led như đèn âm trần hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… tuy nhiên phổ biến hơn cả vẫn là hình tròn và hình vuông.

Với quy mô phòng nhỏ, nhà chung cư, nhà phố, shop hay quán nên lựa chọn đèn âm trần hình tròn. Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô trần thạch cao để sử dụng các loại đèn led hình tròn có đường kính nhỏ và vừa hay loại lớn hơn

Đèn âm trần có dạng hình vuông thích hợp hơn với những không gian lớn như các sảnh tòa nhà, khách sạn, nhà hàng. Góc chiếu sáng của đèn âm trần hình vuông khá rộng nên cũng có thể dùng trong các công trình có trần thấp.

Phân loại theo nhiệt độ màu của đèn led

Khi phân theo nhiệt độ màu của đèn led sẽ có 4 loại đèn led âm trần gồm: Đèn led màu trắng ấm, màu trắng trung tính, đèn led downlight trắng lạnh và đèn màu trắng ban ngày.

Với không gian nhà ở, chung cư thường lựa chọn 2 gam màu trắng ấm hoặc trắng trung tính. Còn những nơi như văn phòng hay nhà xưởng nên lựa chọn đèn led với màu trắng lạnh hay trắng ban ngày

Phân loại đèn led theo cường độ chiếu sáng và công suất

Lỗ khoét và công suất đèn led âm trần

Dựa vào chỉ số milicandela (mcd), đèn led âm trần có thể chia thành 3 loại: Led âm trần có cường độ chiếu sáng dưới 10mcd; Led âm trần có cường độ chiều sáng từ 10mcd-100mcd; Led âm trần có cường độ chiếu sáng trên 100mcd.

Về công suất hay điện năng tiêu thụ, các loại led âm trần từ 3W-18W phù hợp nhất với các căn hộ, nhà ở, các cửa hàng, quán cafe nhỏ. Với những đèn âm trần có công suất trên 20W lại chỉ được sử dụng cho những nơi có diện tích lớn, cần chiếu sáng với công suất mạnh như nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty,...

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể phân loại đèn âm trần thạch cao theo nhiều cách khác như dựa vào chất liệu chip led, chi phí hoặc yêu cầu tiêu chuẩn cho người dùng...

Hy vọng những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các loại đèn led âm trần để có được những sự lựa chọn hợp lý nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn