Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn đèn ngủ hợp phong thủy, vợ chồng hạnh phúc hơn

Lê Mai Ly04/01/2019 - 16:38

Lượt xem 106

Đèn ngủ là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của các gia đình. Đặc biệt nó có tác dụng phong thủy cực kỳ tốt đối với không gian phòng ngủ của đôi vợ chồng bởi chúng góp phần duy trì hạnh phúc của gia đình. Lựa chọn và bố trí đèn ngủ hợp phong thủy sẽ giúp nuôi dưỡng tình cảm tất tốt cho lứa đôi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất!

Vị trí bố trí đèn ngủ

Kết quả hình ảnh cho chọn đèn ngủ hợp phong thủy

Đèn ngủ không được treo ở ngay phía trên đầu giường hoặc trên trần nhà bởi chúng không tốt cho sức khỏe cũng như tạo cảm giác không an toàn. Treo đèn ở trên đầu giường hoặc trần khá khiến tăng áp lực cho tâm lý, khiến người dùng mắc phải một số vấn đề sức khỏa. Trong điều kiện không gian không cho phép, bạn có thể lựa chọn loại gắn hẳn vào tường hoặc kê gường dịch ra phía ngoài. Đồng thời phần trần nhà trong phòng ngủ nên để thoáng đãng.

Để có được phong thủy tốt nhất, đèn ngủ nên được đặt ở bên cạnh . Ở vị trí này giúp chủ nhân căn phòng dễ dàng sử dụng nếu tỉnh giấc vào ban đêm. Để đèn ngủ có thể mang đến một vẻ đẹp gợi cảm cho không gian bạn nên tập trung trang trí cho trung tâm của căn phòng đó là các vị trí xung quanh giường ngủ.

Lựa chọn kích thước đèn phù hợp

Kết quả hình ảnh cho chọn đèn ngủ hợp phong thủy

Khi chọn mua đèn ngủ bạn cần lựa chọn đèn có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Đối với phòng ngủ rộng nên chọn loại đèn chùm để ánh sáng buông tỏa khắp nơi. Còn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn hơn thì bạn nên chọn những loại đèn cây hay đèn ốp tường, đèn để bàn đặt ở đầu giường cho hợp lý nhất.

Màu sắc đèn ngủ

Kết quả hình ảnh cho chọn đèn ngủ hợp phong thủy

Màu sắc ánh sáng là yếu tố được đánh giá rất quan trọng đối với không gian phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ. Ánh sáng mang đến một không gian lãng mạn đồng thời góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc của gia đình. Đa phần đèn ngủ gam vàng và hồng đều tốt nhưng bạn có thể chọn màu theo thuyết phong thủy tương sinh tương khắc để có thể đem đến may mắn và hạnh phúc.

Hình dáng đèn ngủ

Kết quả hình ảnh cho chọn đèn ngủ hợp phong thủy

Hình dáng đèn ngủ tốt nhất mà bạn nên chọn đó là đèn hình trong và hình vuông. Theo phong thủy thì đèn ngủ có hình dáng kỳ quái thường mang ý xấu và có ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Những hình dáng đèn tròn thể hiện sự tròn trịa mang ngụ ý cát tường như gia trạch ổn định.

Lưu ý nhỏ khi dùng đèn ngủ

Kết quả hình ảnh cho chọn đèn ngủ hợp phong thủy

Việc cân bằng hai yếu tố ánh sáng ngoài trời và ánh sáng đèn nhân tạo đối với không gian phòng ngủ hiện đại là điều quan trọng cần chú ý. Nhờ đó căn phòng sẽ có ánh sáng hoàn hảo và có lợi cho sức khỏe.

Bài viết trên đây đã mang đến bạn những thông tin trong việc sử dụng và bố trí đèn ngủ trong gia đình theo phong thủy để có thể mang đến hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng. Chúc bạn sẽ có được sự bài trí phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn