Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Review xà phòng tự nhiên Ecolife

Ha Thu Nguyen03/01/2019 - 23:49

Lượt xem 105

Các xà phòng công nghiệp thường để lại một số tác dụng phụ sau khi sử dụng, vì vậy mà các sản phẩm xà phòng tự nhiên giờ đây đang dần trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô gái. Trong bài viết này, vatgia.com sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm  bộ xà phòng thiên nhiên đến từ thương hiệu Ecolife cực kỳ hữu hiệu trong mùa đông này, và rất lành tính cho da.

1.Thiết kế bao bì  thân thiện với môi trường

Trong số các loại xà phòng có trên thị trường hiện nay, thì các sản phẩm xà phòng Ecolife có thiết kế ấn tượng và đẹp mắt nhất. Bao bì của sản phẩm không chỉ sử dụng  vỏ giấy dạng ống tròn chắc chắn, mà chất liệu giấy này còn có thể tái chế được nên rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm mang đến sự tiện dụng khi sử dụng và đem đi theo du lịch, vì thiết kế đẹp mắt hữu ích đợi xà phòng ráo nước sau khi tắm xong là các nàng có thể dễ dàng  cất vào hộp giấy vô cùng vệ sinh.

2.Thành phần tự nhiên

Như đã nói ban đầu, đây là một xà phòng tự nhiên nên thành phần của sản phẩm cũng hoàn toàn là từ thiên nhiên, rất an toàn và lành tính cho da, với một số thành phần chính đều có trong các sản phẩm đó là Vegetable Glycerin, Coconut oil, Oliu oil, Jojoba oil, Grapseed oil, Gac oil, Sorbitol, mineral water, lye, herb powder, Greentea, Rosemarry essential oil..

3.Review sau khi sử dụng

Xét về mùi hương của xà phòng: Sản phẩm có mùi hương cực kỳ dễ chịu và thoải mái vô cùng nhẹ nhàng,  không hề bị gắt nồng gây khó chịu như một số sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. Mặc dù, điểm hạn chế của xà phòng là sau khoảng từ 15 -20 phút tắm xong thì mùi thơm ấy gần như biến mất hoàn toàn không thể bám “dai” trên da, nhưng điểm cộng kéo lại của sản phẩm là mang đến cảm giác dễ chịu khi tắm. VÌ vậy, mà vẫn rất nhiều cô gái thích dùng xà phòng cử Ecolife.

Đây là xà phòng không thể tạo bọt trong quá trình sử dụng, vì thế chắc chắn với nhiều cô gái lần đầu sử dụng sẽ không thích sản phẩm này nếu đã quen dùng . Bởi vì, với các ác thành phần trong này đều đến từ thiên nhiên, nên hoàn toàn là dễ hiểu tại sao mà xà phòng không thể tạo bọt. Tuy nhiên,  cũng có rất nhiều cô gái thích thích điều này vì những sản phẩm tạo bọt có thể làm mất cân bằng độ ẩm trên da, dần dần có thể làm da yếu đi. So với việc sử dụng những sản phẩm tạo bọt khác bạn sẽ cảm thấy dễ làm sạch hơn khi sử tắm.

Cuối cùng, theo đánh giá của những cô gái đã có quá trình sử dụng dài lâu thì cảm thấy rằng da dẻ của mình sẽ trở nên cực kỳ mềm mượt, không hề tạo cảm giác khô căng. Và hiệu quả tuyệt vời mà nó đem lại đó là sẽ hạn chế được mụn đặc biệt là ở lưng .

Thời tiết đang vào mùa đông nên rất lạnh và hanh khô khiến da của các nàng rất dễ bị kích ứng và nhạy cảm trong thời gian này. Chính vì vậy, mà xà phòng Ecolife cực kỳ lành tính, hạn chế kích ứng đối với da, là một sản phẩm cực kỳ hữu ích với các cô gái trong mùa đông này

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn