Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh và cây lọc nước nóng lạnh

Trần Ngát29/12/2018 - 10:28

Lượt xem 243

Trên thị trường có rất nhiều kiểu và máy nước để có nước nóng sử dụng, bên cạnh cây nước nóng lạnh quen thuộc thì trên thị trường hiện nay còn xuất hiện thêm nhiều sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh. Thế nhưng cũng có không ít người cảm thấy băn khoăn nên chọn loại nào giữa 2 dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Máy nước nóng lạnh

Kết quả hình ảnh cho máy nước

Đầu tiên khi đến với cây nước nóng lạnh trên thị trường đó là một thiết bị khá quen thuộc được sử dụng nhiều tại các văn phòng, cơ quan, gia đình... Những loại cây nước sẽ cung cấp nước nóng, có thể làm nước mát từ một nguồn nước đầu vào trong thời gian cùng một lúc để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên thị trường.

Máy lọc nước nóng lạnh

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Máy lọc nước nóng lạnh là loại máy sở hữu thiết kế tương tự như với những cây nước nóng lạnh thông thường. Bên cạnh khả năng cung cấp nước lạnh và nước nóng, thì sản phẩm này được biết đến còn có thêm chức năng khác đó chính là lọc nước. Đồng thời thì đối với  dòng sản phẩm này trên thị trường, bạn cũng sẽ không cần sử dụng bình nước lọc bán sẵn ngoài thị trường mà máy sẽ được đấu trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt, đồng thời nó cũng sẽ mang tới nhiều thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Mua cây nước nóng lạnh khi nào?

Đối với những nguồn nước của nhà bạn tương đối ổn (nước thuỷ cực và có nồng độ kim loại không cao), và các bạn cũng chỉ muốn kiếm thiết bị có khả năng lọc cơ bản và có nguồn nước nóng - lạnh để dùng thì hãy sử dụng lọai máy này nhé.Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng hoặc tiết kiệm nước nữa.

Mua máy lọc nước nóng lạnh khi nào?

Nguồn nước nhà bạn không đảm bảo (nước giếng, nước sông, nước có nồng độ kim loại cao...). Nếu bạn mong muốn kiếm một thiết bị đa năng, vừa đảm bảo an toàn cho nước uống, vừa có tiện ích làm nóng và lạnh được. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, người già (hệ miễn dịch, tiêu hoá kém), cần lưu ý kĩ hơn về nguồn nước uống. Ngoài lọc sạch nước, bạn còn muốn bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể. Hoặ nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước nhưng chưa kịp trang bị.

Do đó để quyết định nên sử dụng sản phẩm nào giữa 2 sản phẩm này, thì việc trước tiên bạn cần phải căn cứ vào nguồn nước hiện tại ở nơi mình sinh sống. Từ đó nếu như nguồn nước đã đủ đảm bảo, ngoài ra bạn có thể sử dụng cây nước nóng lạnh thông thường. Còn nếu bạn muốn nước chưa được an toàn, đảm bảo vệ sinh, và bạn cần bổ sung một số khoáng chất cho nước thì chọn máy lọc nước nóng lạnh là phù hợp hơn cả.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn