Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết về máy hủy tài liệu Silicon

Lê Mai Ly28/12/2018 - 19:35

Lượt xem 118

Silicon là một thiết bị văn phòng hữu dụng, hiện đang được nhiều văn phòng của các doanh nghiệp, ngân hàng, cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước....ưa chuộng. Máy hủy tài liệu Silicon là thương hiệu máy hủy được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp.

Công dụng của máy hủy tài liệu

Kết quả hình ảnh cho Máy hủy tài liệu Silicon l

Máy hủy tài liệu được thiết kế với cấu tạo gồm hệ thống dao cắt, lưỡi dao, các bánh răng, thùng chứa và đầu máy. Lưỡi dao của máy được xếp đan xen với nhau để khi cho giấy vào, mô tơ hoạt động, giấy đi qua các lưỡi dao sẽ bị hủy vụn.

Máy hủy tài liệu còn có thể giúp bạn hủy đĩa CD, thẻ card. Chúng sẽ được nghiền nhỏ mà người khác không thể lắp ghép lại được. Đây là cách bảo mật thông tin một cách triệt để, được nhiều văn phòng sử dụng.

Ngoài việc bảo mật thông tin tuyệt đối thì máy hủy tài liệu còn giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, không cần sắp xếp tài liệu cũ.

Phân loại máy hủy tài liệu Silicon

Kết quả hình ảnh cho Máy hủy tài liệu Silicon l

Máy hủy tài liệu Silicon cá nhân là được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân với số lượng tài liệu ít. Dòng sản phẩm này mang đến ưu điểm nổi bật là thiết kế nhỏ gọn, giá dao động trong khoảng từ 2 - 3 triệu đồng

Máy hủy tài liệu Silicon văn phòng với khả năng hủy tài liệu sử dụng cho các văn phòng. Giá của một chiếc máy dao động từ khoảng 3 triệu đến 10 triệu đồng, thích hợp sử dụng trong các văn phòng có số lượng hủy tài liệu trung bình.

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon hoạt động với công suất lơn. Hiện nay,  máy hủy tài liệu Silicon còn có một số model được thiết kế với hiệu suất hoạt động 24/24h liên tục. Dòng máy hủy này được thiết kế dành riêng cho các công ty tổ chức có nhu cầu hủy tài liệu với số lượng lớn. Giá dạo động của dòng máy hủy công nghiệp này là từ 15 triệu đến 60 triệu đồng.

Ưu nhược điểm của máy hủy tài liệu Silicon

Kết quả hình ảnh cho Máy hủy tài liệu Silicon l

Mẫu mã kiểu dáng đa dạng, tiện dụng, một số mẫu có quai xách dễ dàng di chuyển

Máy hủy tài liệu Silicon giá thành rẻ

Dễ sử dụng chỉ cần bật là có thể sử dụng hủy giấy, đĩa CD...

Có nhiều kiểu hủy cho bạn lựa chọn như hủy vụn, hủy sợi

Công suất hủy của máy hủy cá nhân không nhiều nên thời gian hủy lâu.

Máy có độ ồn nhỏ.

Thời gian hoạt động ngắn chỉ 5 - 10 phút, máy nóng motor cần nghỉ để hoạt động tiếp.

Máy hủy tài liệu Silicon là thương hiệu của nước nào?

Kết quả hình ảnh cho Máy hủy tài liệu Silicon l

Silicon là thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ từ Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA.

Các yếu tố về thông số kỹ thuật, tốc độ hủy đều được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác. Máy hủy tài liệu Silicon có mức giá hết sức cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn