Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết vị trí đặt bàn thờ thần tài, ông Địa theo phong thủy?

Lê Mai Ly19/12/2018 - 20:52

Lượt xem 252

Việc thờ cúng thần tài, ông Địa trong gia đình sẽ giúp cho chủ nhân ngôi nhà có được những may mắn cùng những tài lộc. Vậy nên, việc chọn vị trí đặt là một điều vô cùng quan trọng. Để việc thờ cúng thần tài, ông Địa mang lại những may mắn, sự giàu sang thì khi đặt bàn thờ, cần tuân thủ những quy tắc trong phong thủy dưới đây

Không đặt bàn thờ trên cao

Kết quả hình ảnh cho Vị trí đặt bàn thờ thần tài, ông Địa

Theo như trong truyền thuyết dưới đất là nơi mà thần tài và ông Địa sống. Ông Địa là người cai quản đất đai, do đó, vị trí của ông là phải ở dưới đây để làm công việc của mình. Đối với thần tài thì trong truyền thuyết có chi tiết cho rằng ông thần tài bị đầy xuống trần gian và coi là người ăn mày khi xuống trần gian, sống trong góc nhà. Vậy nên khi đặt bàn thần tài và thổ địa người ta chọn vị trí ở dưới đất. Dù thờ ở dưới đây nhưng các vị thần này lại rất ưa sạch sẽ, do đó, gia chủ cần thường xuyên lau dọn ban thờ.

Chọn nơi ở gần cửa ra vào để đặt bàn thờ

Hình ảnh có liên quan

Nhiệm vụ của ông Địa là cai quản đất đai, do đó, bất kỳ ai ra vào nhà cũng cần được sự cho phép của vị thần này. Vậy nên gia chủ nên đặt bàn thờ ở gần cửa ra vào sẽ giúp ông Địa quan sát được mọi người, đồng thời kịp thời ngăn cản ma, quỷ không vào nhà.

Hướng đặt bàn thờ

Kết quả hình ảnh cho Vị trí đặt bàn thờ thần tài, ông Địa

Theo như trong phong thủy thì bàn thờ thần tài, ông địa nên đặt theo hướng cung Thiên Lộc hoặc Cung Quý Nhân

Cung Thiên Lộc là hướng tốt, mang đến cho gia chủ một cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát. Còn ở cung Quý Nhân sẽ mang hỷ khí đầy nhà, bình an, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Xem hướng đặt bàn thờ hợp mệnh gia chủ

Hình ảnh có liên quan

Trước khi đặt bàn thờ, cũng cần chú ý xem xét tuổi của gia chủ. Ngoài việc lựa chọn 2 hướng may mắn thì việc xem tuổi của gia chủ để xác định hướng đặt bàn thờ thần tài cũng giúp mang lại những điều tốt lành, may mắn, làm ăn phát đạt.

Tránh những hướng xấu mang đến điều không tốt cho gia chủ

Nếu như đặt bàn thờ không đúng hướng hoặc đặt nhầm hướng sẽ khiến cho việc làm ăn trong gia đình, công ty gặp khó khăn. Vậy nên khi chọn hướng để đặt bàn thờ thần tài, ông Địa cần chọn đúng hướng, cần được đo bằng la bàn, tính toán kỹ càng.

Không đặt bàn thờ thần tài, ông Địa gần những nơi ô uế bởi vì việc thờ cúng là một điều rất linh thiêng

Vậy nên theo phong thủy thì vị trí đặt bàn thờ ông Địa, thần tài quyết định một phần không nhỏ đến sự linh thiêng, mang lại tài lộc cho gia đình. Hy vọng những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình đặt bàn thờ ông Địa, thần tài!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn