Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mọi điều về máy trợ thính bạn cần biết

Lê Mai Ly18/12/2018 - 20:45

Lượt xem 125

là một thiết bị rất lý tưởng và cần thiết đối với những người có thính lực kém, nhờ vậy mà việc giao tiếp hàng ngày được hiệu quả hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy trợ thính nhiều người dùng vẫn có nhiều vấn đề thắc mắc cần được giải đáp, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

Máy trợ thính có pin tuổi thọ bao lâu?

Kết quả hình ảnh cho máy trợ thính

Pin của máy trợ thính có được lâu không là điều mà nhiều người quan tâm? Trung bình đối với máy trợ thính pin của máy sẽ sử dụng được từ 6 - 14 ngày nếu mỗi ngày thời lượng sử dụng máy lên đến 16 giờ.

Có đeo máy trợ thính đi ngủ được không?

Trong khoảng thời gian mà bạn đi ngủ thì nên lấy máy trợ thính ra và để vào hộp hút ẩm (hộp máy sấy chuyên dụng) và mở cửa ngăn pin để pin của máy có được tuổi thọ lâu hơn.

Có thể mang máy trợ thính đi tắm hoặc đi bơi không?

Với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay dù có khá nhiều loại máy trợ thính đã được tích hợp khả năng chống nước, nhưng các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo người dùng nên lấy máy ra trước khi bạn thực hiện các hoạt động dưới nước hoặc tiếp xúc với với nước. Thậm chí đối với các dòng máy đời mới có khả năng chống nước để tránh ảnh hưởng đến mạch máy thì việc bảo quản vẫn là cần thiết!

Các nút trên máy trợ thính để làm gì?

Hình ảnh có liên quan

Trên mỗi chiếc máy trợ thính đều có các nút, nếu trên máy trợ thính được trang bị nhiều nút với những chức năng khác nhau, có nút được dùng để chuyển đổi các chương trình hoặc môi trường nghe khác nhau. Có nút là chân chỉnh âm thanh to nhỏ của máy (đối với dòng máy đeo vành tai), hoặc dạng nút vòng (đối với máy trong tai).

Vệ sinh máy trợ thính như thế nào? Bao lâu thì phải vệ sinh máy trợ thính?

Máy trợ thính với thiết kế khá nhỏ gọn nên giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Để vệ sinh máy trợ thính, bạn có thể dùng một miếng vải hoặc khăn giấy để lau chùi. Nếu cần thiết có thể dùng chổi để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hoặc các mảng bám bị kẹt bên trong than máy.

Vệ sinh máy càng thường xuyên sẽ giúp máy luôn trong tình trạng tốt. Lời khuyên cho bạn là nên vệ sinh một lần vào mỗi buổi sáng trước khi bạn mang máy vào là một thói quen tốt.

Định kỳ 2 - 3 tháng bạn nên vệ sinh máy trợ thính 1 lần để đảm bảo máy hoạt động bền bỉ nhé.

Hi vọng với thông tin cung cấp trên bài viết thì bạn có thể sử dụng máy trợ thính hiệu quả và bền bỉ. Đừng bỏ qua các bài viết ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên Vatgia.com nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn