Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xem ngay những mẫu bàn làm việc đơn giản mà hiện đại được tin dùng hiện nay

Vân Anh16/12/2018 - 16:02

Lượt xem 92

Ngày nay, với xu hướng tối giản không gian làm việc, thì những mẫu có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những không gian làm việc năng động, có thể mang lại hiệu quả làm việc cao.  Những mẫu bàn làm việc như vậy sẽ vừa sở hữu kiểu dáng đơn giản, tối giản nhưng vẫn mang lại được sự trẻ trung, năng động trong căn phòng làm việc. Hãy cùng xem những mẫu bàn làm việc như thế hiện đang được ưa chuộng nhé.

AT120HL

Xu hướng văn phòng tối giản ngày nay thường ưa chuộng một chiếc bàn làm việc có thiết kế không quá cầu kỳ, mà chỉ cần đơn giản thôi cũng có thể mang lại được hiệu quả làm việc tốt nhất. Đặc biệt, đối với những ngành nghề liên quan tới sự tối giản không gian làm việc tới mức tối đa như ngành IT, thì sở hữu những chiếc bàn như mẫu  AT120HL là thực sự cần thiết. Cụ thể, ngành IT yêu cầu tất cả mọi dữ liệu, công việc hay bất cứ điều gì liên quan đều được thực hiện hoàn toàn trên ; do vậy, một chiếc bàn làm việc cũng chỉ cần chứa được chiếc máy tính và một số đồ dùng cần thiết nữa là đủ rồi.

BNV01T

Môi trường làm việc hiện đại ngày nay thường yêu cầu những mẫu bàn làm việc có thiết kế sao cho thật đơn giản, nhưng vẫn mang được nét hiện đại, điểm tô cho căn phòng làm việc. Nhìn chung, thiết kế của những chiếc bàn như vậy thường được tối giản hết mức có thể, đồng thời cũng lược bớt các chi tiết không cần thiết. Chúng ta thường thấy mẫu thiết kế như vậy ở các kiểu bàn gỗ, hay các bàn chân sắt, chân qùy. Những mẫu bàn này thường được thiết kế hiện đại, thường là hình chữ nhật, chữ L khá đơn giản, mang lại sự ổn định cũng như độ tin cậy cao. Với những ngành nghề liên quan tới nghệ thuật, thì chúng ta nên lựa chọn mẫu bàn hình bầu dục.

Mẫu bàn BNV01T là một mẫu như thế. Mẫu bàn này cũng như những mẫu bàn tối giản khác, sẽ thường được trang trí màu sắc mang sắc thái trang nhã, bao gồm các màu:  trắng, xám đen, ... giúp mang tới cho người sử dụng một không gian làm việc thật hiện đại, chuyên nghiệp mà cũng rất đơn giản, với tinh thần thư giãn, thoải mái nhất để làm việc hiệu quả.

Nhìn chung, trên đây là những mẫu bàn làm việc có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại, giúp người sử dụng đạt được hiệu quả công việc cao nhờ tạo ra một không gian làm việc thật thoáng đãng, tuyệt vời. Bên cạnh những mẫu này, chúng ta có thể tham khảo thêm các mẫu như: ROYAL HR120SC2, ...

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn