Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn cây trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ cho người tuổi Dậu

Ha Thu Nguyen15/12/2018 - 14:51

Lượt xem 165

Không chỉ có ngôi nhà hay căn phòng của bạn mới có ảnh hưởng đến phong thuỷ, mà những vật dùng để trang trí trên cũng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ trong công việc. Một trong số những món đồ phong thuỷ được mọi người trang trí bàn làm việc nhiều nhất đó chính là cây cảnh. Tuy nhiên mỗi người sẽ có loại cây phù hợp khác nhau. Trong bài viết dưới đây vatgia.com xin giới thiệu với các bạn những mẫu cây trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ nhất cho người sinh năm Dậu.

 

1.Cây hồng môn giúp cho người tuổi Đinh Dậu 1957 gặp nhiều may mắn hơn

Gia chủ sinh vào năm 1957 tuổi Đinh Dậu là người mệnh Hỏa mà cụ thể là lửa trên núi. Do vậy nên chọn những cây  thuộc mệnh Mộc vì theo ngũ hành Mộc sinh hỏa, những cây được lựa chọn nên có là và cành cây màu xanh lá cây. Hoặc những loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa như cây hồng môn cũng là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc, giúp cho bàn làm việc của bạn có phong thuỷ tốt, tài lộc của bạn sẽ luôn được bổ trợ, sinh sôi và nảy nở, công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra có thể kể đến một số cây đặc trưng khác phù hợp với người sinh năm 1957 như là cây thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, cây phát tài, cây, dậu đỏ bình leo, sen, đào, trạng nguyên, hồng môn, tùng thơm…


2.Cây vạn lộc cho người tuổi Kỷ Dậu 1969 thêm tài thêm lộc

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ, mà theo phong thuỷ thì Hoả dưỡng Thổ. Vì thế người tuổi này nên chọn những cây thuộc mệnh Hỏa có nét đặc trưng như là lá bản to, màu xanh pha lẫn tím, và hồng. Cây Vạn lộc sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho người tuổi này, trang trí một cây vạn lộc nhỏ xinh trên bàn làm việc sẽ giúp cho gia chủ kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn trong công việc. Đường công danh thuận buồm xuôi gió. Những câu màu xanh mướt nên tuyệt đối tránh vì đây là những cây xung khắc với người tuổi này.

3.Cây phát lộc hợp phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981

Cây phát lộc có thân khá to, lá xanh mướt và dài, màu xanh  tượng trưng cho mệnh Thủy nên rất hợp với người Tân Dậu mang mệnh Mộc. Vì theo phong thuỷ Thủy và Mộc là hai màu tương sinh rất tốt với nhau, nên khi kết hợp sẽ giúp  gia chủ mọi việc đều như ý, thuận buồm xuôi gió , ăn nên làm ra, gia đình hòa thuận, công việc phát đạt. Cây có hoa lá màu trắng thuộc mệnh Kim nên được tránh đặt trên bàn cho người tuổi Dậu mang mệnh Mộc vì, Mộc và Kim là hai mệnh tương khắc với nhau nên khi kết hợp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thuỷ kinh tế suy giảm, mất việc nợ nần chồng chất, sức khỏe giảm sút.

Trang trí bàn làm việc bằng cây cảnh nhỏ xinh sao cho vừa đẹp mắt lại vừa hợp phong thủy cho người cầm tinh con gà là rất quan trọng. Vì vậy, nên lựa chọn đúng cây tương sinh với mệnh của mình để có thể  giúp bạn thêm nhiều tài lộc luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn