Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn cây trang trí bàn làm việc phù hợp cho người tuổi hợi để tránh vận xui

Ha Thu Nguyen15/12/2018 - 03:05

Lượt xem 189

Việc chọn cây phong thủy là việc làm cần thiết. Bởi mỗi tuổi có tính cách đặc trưng tốt xấu riêng. Do vậy, nên chọn đúng cây phong thuỷ để có thể hạn chế những điểm yếu của mình và phát huy những điểm mạnh một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ tập trung giới thiệu những cây phong thuỷ trang trí trên mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Hợi.

1.Cây trang trí để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi 1959

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc thì nên chọn thiên về màu xanh, vì màu xanh lá được xem là màu dưỡng tốt cho mệnh Mộc giúp thu hút tài lộc vào nhà cho gia chủ, vạn sự như ý, công việc ổn định phát đạt. Hoặc nếu theo ngũ hành Thủy sinh Mộc thì có thể chọn những cây có màu xanh nước biển. Bên cạnh đó vẫn còn một sự lựa chọn nữa cho người tuổi Kỷ Hợi đó là màu xanh ngọc bích của cây ngọc bích hỗ trợ tăng thêm vượng khí cho người người mệnh Mộc.

2.Cây trang trí để bàn cho người tuổi Tân Hợi 1971

Những người sinh năm 1971 là thuộc mệnh Kim, mà theo quan niệm ngũ hành là Thổ sinh Kim, do vậy người tuổi Tân Hợi có thể chọn những cây có màu nâu, vàng sẫm sẽ vô cùng hợp phong thuỷ giúp chủ nhân của bàn làm việc sẽ luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, may mắn trong cuộc sống. Hoặc những cây có màu trắng ở lá hoặc hoa như cây bạch mã hoàng tử rất hợp cho người mệnh Kim dùng làm cây để bàn làm việc và trang trí văn phòng.

3.Cây trang trí để bàn cho người tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hoả sẽ rất phù hợp với những gam màu nóng như đỏ, vàng, hồng . Do vậy những loại cây hợp phong thuỷ cho người tuổi này như là cây hồng môn sẽ giúp công việc của chủ nhân bàn làm việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống gia đình êm ấm. Bên cạnh đó, những cây mang màu xanh mệnh thuỷ nên được tránh tuyệ đối vì đây là thuỷ và hoả là hai mệnh cực khắc nhau, vì thế khi trang trí những cây này sẽ khiến gia chủ gặp điềm xui mọi việc đều không thuận lợi, sự nghiệp và gia đình đều sẽ sa sút.

 

4.Cây trang trí để bàn cho người tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này rất hợp màu vàng sậm hoặc màu nâu, vì đây là những tông màu dưỡng khí rất tốt cho người mệnh Thổ, giúp cho họ luôn gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước, công danh thăng tiến. Hoặc với tông màu lá xanh nâu của Sen đá nâu cũng là một sự lựa chọn không tồi cho người tuổi Đinh Hợi sử dụng để trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ.

 

Trang trí bàn làm việc trong văn phòng thêm sinh động sẽ khiến bạn thêm hứng khởi, cảm xúc sự tập trung trong công việc hơn. Tuy nhiên nên chọn những loại cây hợp phong thuỷ với đúng tuổi của bạn để có thể giúp cho tiền đồ của bạn luôn rộng mở, làm ăn phát đạt.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn