Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết lựa chọn kích thước bàn giám đốc chuẩn nhất

Lê Mai Ly14/12/2018 - 19:40

Lượt xem 115

luôn là một sản phẩm được các hãng quan tâm trong quá trình thiết kế. Đặc biệt là về vấn đề về kích thước thì bàn giám đốc phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định thì mới cho ra đời những sản phẩm thể hiện đươc quyền lực, phong thái của người lãnh đạo. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những kinh nghiệm để lựa chọn được bàn giám đốc với kích thước phù hợp và chuẩn nhất!

Về chiều dài

Kết quả hình ảnh cho Bàn giám đốc

Theo tiêu chuẩn, chiều của thông thường là 1,52m. Từ đó, chúng ta có thể nắm được kích thước bàn làm việc sử dụng cho nhân viên thường có chiều dài là 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… rất ít khi có chiều dài là 1m3 hay 1m5.

Xét về kích thước thì bàn giám đốc về chiều dài sẽ tương đối khác so với bàn làm việc của nhân viên. Với các hãng nổi tiếng như: Nội thất Hòa Phát, nội thất Fami, nội thất 190… thì chiều dài của bàn giám đốc thường được thiết kế lớn hơn nhiều. Kích thước tiêu chuẩn của bàn giám đốc thường có chiều dài từ 1,8m đến 2,4m và có thể dài tới 3,2m phụ thuộc vào sản phẩm, không phân biệt đó là bàn giám đốc giá rẻ, tầm trung hay là bàn giám đốc cao cấp.

Về chiều cao

Kết quả hình ảnh cho Bàn giám đốc

Về kích thước chiều cao thì tiêu chuẩn của bàn làm việc nói chung và bàn làm việc giám đốc nói riêng chỉ có duy nhất một thông số đó là 750mm. Trên thị trường hiện nay, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều chiếc bàn làm việc cao cấp có chiều cao lớn hơn. Với những chiếc bàn có chiều cao lớn hơn 750mm được gọi là bàn chiều cao phi tiêu chuẩn. Những chiếc bàn này thường được người sử dụng đặt riêng nhà sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong công việc, nó mang nặng xu hướng phong thủy.

Xét riêng về bàn giám đốc thì chiều cao tiêu chuẩn của bàn giám đốc là từ 750mm – 760mm. Đối với cương vị lớn cần đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồ sộ của vị trí lãnh đạo khác nhau thì chiều cao bàn giám đốc nói riêng, kích thước bàn giám đốc nói chung có thể thay đổi để phù hợp hơn.

Về chiều sâu

Kết quả hình ảnh cho Bàn giám đốc

Một chiếc bàn làm việc văn phòng thông thường sẽ có chiều sâu chuẩn là 0,76m. Tùy thuộc vào không gian có diện tích khác nhau thì việc lựa chọn kích thước chung cũng như chiều sâu của bàn khác nhau. Nếu như văn phóng làm việc có không gian nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn bàn làm việc rộng khoảng 0,5m để có thể đảm bảo được sự thuận lợi trong quá trình làm việc. Còn với bàn giám đốc thì chiều rộng luôn ở khoảng lớn hơn. Thường là từ 0,8 đến 1,2m bề rộng mặt bàn.

Hiện náy có những mẫu bàn làm việc giám đốc với chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp, bề thế, đồ sộ thường có bề rộng lớn, luôn có độ sâu trên 1m. Điều này giúp cho sản phẩm có vẻ ngoài y nghi, bề thế, xứng tầm với vị trí người lãnh đạo doanh nghiệp lớn vừa để tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải làm việc với nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn