Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trang trí bàn làm việc bằng vật phẩm phong thủy giúp mang may mắn cho gia chủ

Ha Thu Nguyen14/12/2018 - 09:38

Lượt xem 520

Người phương đông thường có văn hoá là trang trí bằng các vật phẩm phong thuỷ để giúp cho gia chủ có được sự may mắn, sức khỏe, thành công và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Làm thế nào để chọn cho đúng vật phong thuỷ phù hợp với gia chủ và đặt như thế nào mới đúng cách? Hãy cùng vatgia.com tham khảo cách bài viết chi tiết dưới đây nhé.

 

1.Nên chọn những vật phẩm phong thuỷ nào để trang trí bàn làm việc

Để làm tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc thì theo phong thuỷ thì nên  ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm bằng cách đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh trên bàn làm việc.

Hoặc gia chủ muốn có thêm sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi, ai oán thì gia chủ có thể trang trí bàn làm việc bằng những biểu tượng như Kỳ lân, Long Mã,…. Hay gia chủ muốn nâng cao trình độ, nhận thức khả năng tư duy sáng tạo của mình thể có thể sử dụng vật phẩm hình tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh.


2.Lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thuỷ để trang trí bàn làm việc

Ba biểu tượng phong thuỷ như Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã nên đặt hướng đầu về cửa chính. Tuy nhiên, nếu là con đực thì hướng về bên trái, và con cái nên đặt bên phải tính từ ghế ngồi nhìn ra bàn. Sử dụng hình tượng 3 loại vật như voi, cá, tam cước thiềm thừ để trang trí nên chú ý là quay đầu vào hướng nhà, không được hướng ra cửa chính hay qua cửa sổ. Ngoài những con vật mang tính biểu tượng thì bạn có thể trang trí thêm những cây nhỏ tươi tốt nhằm thu hút vượng khí, tài lộc và sự thăng tiến.

Những loại cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn nên được tránh vì đây là những cây không mang lại tốt lành cho chủ nhân. Những cây được chọn để trang trí nên là những cây tươi và xum xuê thì sẽ giúp mang đến điều may mắn cho chủ nhân

Có thể trang trí thêm các tượng giả cổ có màu đỏ hoặc là màu tía ở góc Đông Nam của bàn làm việc để giúp mang lại sự giàu có cho gia chủ. Pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn nên đặt ở hướng Tây Nam trên bàn làm việc để tạo sự hòa thuận với các đồng nghiệp. Các loại đèn chiếu sáng đặt ở hướng nam trên bàn làm việc để hỗ trợ cung cấp thêm năng lượng cho gia chủ. Các thiết bị trong văn phòng bằng kim loại nên được trang trí trên bàn làm việc ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Để sinh khí được luân chuyển trên bàn làm việc thì bàn làm việc phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu, thêm hứng khởi trong công việc, công việc ngày càng thăng tiến.

 

Trang trí  bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thuỷ rất quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ của gia chủ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc hơn. Chính vì vậy, bài viết trên đây vừa gợi ý đến các bạn một số vật phẩm trang trí phong thuỷ phổ biến giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân, và cách đặt chúng sao cho phong thuỷ trên bàn làm việc đạt hiệu quả nhất, mong là sẽ giúp ích với các bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn