Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tiêu chí quan trọng khi chọn mua tủ hồ sơ 6 ngăn

Lê Mai Ly07/12/2018 - 20:44

Lượt xem 152

Văn phòng làm việc sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc tủ hồ sơ. Hiện nay trên thị trường tủ hồ sơ được thiết kế rất đa dạng lẫn về kích thước cũng như kiểu dáng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc tủ hồ sơ 6 ngăn

Chất liệu tủ hồ sơ

Kết quả hình ảnh cho tủ hồ sơ 6 ngăn

Hiện nay các loại tủ hồ sơ 6 ngăn đều được thiết kế với kích thước kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Chất liệu chính được làm từ gỗ và sắt. Tùy thuộc vào nhu cầu hay sở thích mà bạn có thể lựa chọn tủ hồ sơ 6 cánh gỗ hay sắt. Nếu văn phòng làm việc của bạn được thiết kế theo phong cách sang trọng đẳng cấp thì một chiếc tủ gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn đối với văn phòng có thiết kế hiện đại đơn giản thì việc lựa chọn chiếc tủ 6 cánh làm bằng sắt lại là một lựa chọn thú vị.

Màu sắc

Kết quả hình ảnh cho tủ hồ sơ 6 ngăn

Màu sắc của tủ cũng chính là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua. Tránh lựa chọn màu sắc quá khó kết hợp khiến nó trở nên lạc lõng mất thẩm mỹ. Bạn cần lựa chọn tủ với màu sắc phù hợp để có thể hài hoà với màu sắc của các thiết bị cũng như hài hoà với không gian của văn phòng. Vậy nên khi chọn mua nội thất cần phải chú ý đến màu sắc để có thể mang đến sự hài hoà tinh tế cho căn phòng của bạn.

Diện tích và

Hình ảnh có liên quan

Khi lựa chọn bất kì một món đồ nội thất nào thì kích thước chính là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Nếu như văn phòng có không gian rộng thì có thể thoả sức lựa chọn loại tủ hồ sơ tuỳ ý nhưng nếu là một phòng có diện tích bị giới hạn thì cần phải đặc biệt chú ý khi chọn mua. 

Tủ hồ sơ 6 ngăn có kích thước vừa phải là một lựa chọn phù hợp với những phòng có diện tích nhỏ. Tủ hồ sơ 6 ngăn trên thị trường hiện nay có 2 loại là 1 khoang và 2 khoang với mỗi loại sẽ có những kích thước khác nhau. Tủ 1 khoang thì có chiều rộng 380mm còn tủ 6 ngăn 2 khoang sẽ có chiều rộng là 620mm. Với mọi loại tủ đều được thiết kế độ sâu tiêu chuẩn là 400mm.

Kích thước của tài liệu lưu trữ

Kết quả hình ảnh cho tủ hồ sơ 6 ngăn

Kích thước của tài liệu lưu trữ là một đặc điểm cần đặc biệt lưu tâm. Khi chọn mua tủ, bạn cần chọn kích thước tủ phù hợp với kích thước của hồ sơ và ngược lại. Nếu bạn chọn một chiếc tủ hồ sơ quá nhỏ để đựng hồ sơ thì sẽ gây ra rất nhiều những phiền phức. Còn nếu lựa chọn một chiếc tủ với kích thước quá to so với kích thước của bộ hồ sơ sẽ mang đến sự lạc lõng. Vì thế khi lựa chọn bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước bộ hồ sơ có dạng kẹp file.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng của mình. Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn ưng ý nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn