Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng đặt bếp cho người sinh năm 1992  

Ha Thu Nguyen07/12/2018 - 20:27

Lượt xem 141

Theo quan niệm của thuật phong thủy gian bếp là nơi rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Vì vậy lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng sao cho gia chủ luôn được vạn sự như ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các đặt hướng bếp phù hợp cho người tuổi nhâm nhìn để hút tài lộc và những hướng xấu nên tránh.


1/Hướng bếp hợp hút tài lộc cho người sinh năm 1992

Hướng Tây: vị trí bếp đặt theo hướng này giúp gia đình sung túc, yên vui có nhiều tiền tài, gặp nhiều may mắn và thuận lợi và đây là hướng thuộc chòm sao tốt.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, do vậy khi chọn đặt bếp theo hướng này gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn thuận lợi trong việc, dễ dàng thành công trong công danh và sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc: Hướng này vượng về sức khỏe. Nếu gia chủ muốn gia đình của mình luôn mạnh khoẻ tránh được bệnh tật,
tai ương thì có thể chọn hướng này để giúp gia đinh luôn vui vẻ hạnh phúc, không lo âu.

Hướng Đông Bắc: Hướng này giúp gia đình của gia chủ luôn bình an, khoẻ mạnh, tiền tài ổn định.

2/Những hướng đặt bếp nên tránh người nhâm thìn nên tránh

Hướng Nam: Hướng này khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo ảnh hưởng đến công việc , công việc không được thuận và dễ gặp thất bại. Dễ mất của nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.

Hướng Đông Nam: Đây là hướng Hung khí thể hiện sự chia cắt, tai ương và bệnh tật. Vị trí bếp ở hướng này dễ khiến gia đình bất hoà, vợ chồng chia cắt.

Hướng Đông: Đây là hướng lục sát, đặc biệt cấm kỵ vào hướng nào vì có thể gây khiến gia chủ mất tiền của, phá sản vỡ nợ, cuộc sống khó mà khá được

Hướng Bắc: Đây là hướng bếp đại kỵ vì hướng này có thể gây phá hoại gia đình, cả về tiền tài cũng như tình cảm vợ chồng, là hướng đặt biệt nên tránh.

2/ Nguyên tắc đặt vật dụng trong bếp

Người sinh năm 1992 nên sơn màu vàng hoặc màu trắng sẽ dưỡng vận khí cho gia chủ. Bởi màu vàng là (mệnh Thổ), còn màu trắng là màu bản mệnh, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho gia chủ tuổi này. Tránh các màu sơn hồng, đỏ hướng không tốt cho người nhâm thìn.

Không được để bếp đối diện nhà vệ sinh vì có thể khiến hao tổn tiền tài. Bên cạnh đó tránh đặt bếp ở ngay dưới xà ngang. Ánh sáng cũng tạo nên nét đẹp cho không gian bếp vì vậy ánh sáng trong bếp phải rõ ràng và ấm cúng. Hơn nữa, bếp nên có đủ thiết kế cửa thông gió, hút mùi để căn bếp luôn thoáng khí, đem lại không khí dễ chịu cho căn phòng.

Không gian bếp là nơi rất quan trọng, vì đó là nơi sum vậy của cả gia đình trong các bữa cơm ấm cúng. Không những thế đây cũng là nơi ảnh hưởng phong thuỷ nhất đến gia chủ, do vậy gia chủ nên căn nhắc tham khảo kỹ lưỡng cách đặt bếp và trang trí căn bếp của mình của sao cho phù hợp để tránh ảnh hưởng đến vận khí tốt của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn