Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bí quyết bài trí tủ tài liệu không cánh khoa học và hợp lý

Lê Mai Ly07/12/2018 - 20:03

Lượt xem 93

Việc bài trí tủ tài liệu không cánh đóng một vai trò rất quan trọng, góp phần tăng sự thẩm mỹ cho văn phòng đồng thời giúp cho chủ nhân thuận lợi hơn trong việc làm ăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết để có thể bài trí tủ tài liệu một cách khoa học và hợp lý nhất!

Lựa chọn vị trí hợp thẩm mỹ thuận phong thuỷ

Vị trí đặt tủ tài liệu hợp thẩm mỹ thuận phong thuỷ

Tủ tài liệu không cánh là một sự lựa chọn phù hợp cho phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp hoặc chứa những tài liệu không cần bảo mật thông tin do nó sở hữu thiết kế đơn giản.  

Lưu ý khi bài trí tủ tài liệu, tủ hồ sơ không cánh là nên đặt ở những vị trí có thể thuận tiện trong việc lựa chọn, tránh việc những tài liệu cần mà tìm mãi không thấy mất thời gian công sức làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Lựa chọn những chiếc tủ tài liệu không cánh sẽ mang đến người dùng những ưu điểm như: dễ dùng, thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu, hồ sơ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh vị trí là một yếu tố rất quan trọng thì phong thủy lại ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí làm việc của cả căn phòng. Kê đúng vị trí sẽ giúp văn phòng trở nên hài hòa thẩm mỹ và ấn tượng hơn. Đặt tủ đúng cách hợp phong thuỷ sẽ khuyến khích năng lượng tích cực giảm thiểu năng lượng xấu giúp thúc đẩy công việc hiệu quả. Khi bước chân vào một văn phòng có tính thẩm mỹ cao bạn chắc chắn tinh thần làm việc của bạn cũng trở nên tốt hơn, mang lại một hiệu quả, năng suất cao trong công việc

Sắp xếp vật dụng bài trí ngăn nắp, khoa học

Sắp xếp vật dụng bài trí khoa học ngăn nắp

Với tủ tài liệu không cánh người dùng có thể dễ dàng phân chia tài liệu hồ sơ giúp việc tìm kiếm trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Các ngăn được thiết kế theo kiểu chia riêng biệt không có cửa khoá giúp việc tìm kiếm tài liệu dễ dàng. Ngoài ra để tài liệu được quản lý một cách dễ dàng, bạn có thể chia từng ngăn với từng tài liệu theo từng chủ đề khác nhau như:

Phân loại theo chủ đề: Việc tìm kiếm thuận tiện hơn khi bạn tiến hành phân loại hồ sơ ra theo từng chủ đề nhỏ khác nhau, những hồ sơ nào cùng chủ đề sẽ để chung một chỗ. Như vậy sẽ giúp tránh việc khi tìm kiếm sẽ làm cả tủ hồ sơ rối tung lên.

Phân loại theo nhóm: Tài liệu được phân theo từng nhóm khác nhau. Với việc phân loại này sẽ giúp bạn có thể phân loại cụ thể được chủ đề và thời gian của tài liệu giúp việc quản lý chi tiết hơn.

Phân loại theo cụm: hãy phân loại tài liệu theo cụm thời gian. Những tài liệu hồ sơ có thời gian xử lý giống nhau thì phân loại thành các cụm và để cùng chỗ với nhau. Việc phân loại theo thời gian này giúp bạn có thể lựa chọn kiểm soát được những tài liệu hợp đồng một cách chính xác hiệu quả.

Với những thông tin cung cấp trên bài viết, hy vọng bạn có thể có được cho văn phòng mình một sự lựa chọn và bài trí hợp lý nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn