Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm mua tủ tài liệu thanh lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Lại Minh Đức04/12/2018 - 16:27

Lượt xem 101

Doanh nghiệp thông minh thường tinh chỉnh mọi thức nhưng lại đạt được hiệu quả cao. Mua tủ tài liệu thanh lý cũng là một trong nước đi khá đúng đắn của các danh nghiệp bắt đầu start-up. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi đi mua tủ tài liệu thanh lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Không phải tủ tài liệu thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Khi các công ty thành lập với vốn đầu tư ban đầu chưa lớn, việc chọn những đồ dùng văn phòng như thế này vừa là một cách tiết kiệm kinh phí rất tốt cũng là bài toán khó. Đặc biệt với tủ tài liệu- sản phẩm không thể thiếu khi làm việc, cũng nằm trong danh mục nên được lựa chọn hợp lý, tránh tình trạng thiếu mới đi mua. Thực tế thì những chiếc đang có nhu cầu muốn chuyển nhượng cũng rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dùng đồ thanh lý thì độ bền vững cực kém và thực chất thì không tiết kiệm được bao nhiêu. Vấn đề này chỉ gặp phải khi bạn vì giá rẻ mà chọn nhầm những chiếc tủ có chất lượng quá kém và không còn một chút bảo hành nào về thời gian sử dụng. Vậy mới nói chọn mua tủ tài liệu văn phòng là cả một nghệ thuật.

Bấy lâu nay, những đồ dùng thanh lý luôn bị ba tiếng “chất lượng kém”, và suy nghĩ đó dần bám rễ trong suy nghĩ người tiêu dùng. Bởi có những doanh nghiệp, hay đơn vị nào đó muốn đổi mới nên thanh lý toàn bộ đồ dùng cũ. Rất nhiều chiếc tủ tài liệu thanh lý có thể dùng chưa lâu, kiểu dáng và chất lượng vẫn được đảm bảo. Sự khác biệt giữa thanh lý và không thanh lý chỉ là đã sử dụng hay chưa.

Mua tủ tài liệu cần chú ý những gì?

Việc tính toán xem phòng làm việc dài rộng bao nhiêu, nhu cầu sử dụng tủ tài liệu như thế nào và chiếc tủ đó sẽ dùng vào mục đích gì cũng rất quan trọng. Bởi vì khi xác định được những vấn đề cốt lõi, bạn sẽ dễ dàng định hướng được cho mình chiếc tủ chất liệu sắt hay gỗ, tủ hai ngăn ba ngăn hay nhiều ngăn, tủ cao hay thấp?... Giống như sản phẩm bàn hay ghế làm việc thì tủ tài liệu thanh lý là dòng sản phẩm rất đa dạng trên thị trường, tùy tường loại sẽ cho chất lượng tốt hay xấu là khác nhau. Hãy đặt ra yêu cầu cụ thể để những điểm bán có thể tìm được cho bạn chiếc tủ hợp lý.

Khi mua những tủ tài liệu cũ thì chúng ta đừng nên đặt việc giá cả của nó lên đầu tiên. Chúng ta nên có kinh nghiệm mua tủ tài liệu thanh lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà lại có được sản phẩm siêu tốt. Hãy là người dùng thông thái bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn