Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những suy nghĩ sai lầm khi mua tủ hồ sơ giá rẻ bạn cần biết

Lại Minh Đức04/12/2018 - 15:28

Lượt xem 80

Người tiêu dùng luôn có một tiêu chí chung khi đi mua các sản phẩm đó là: "ngon-bổ-rẻ". Mua tủ hồ sơ giá rẻ thì chỉ nên chọn hàng thanh lý và dùng cho doanh nghiệp nhỏ. Suy nghĩ "của rẻ là của ôi" tồn tại trong hầu hết chúng ta. Ít ai biết rằng nó là sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Mua tủ hồ sơ giá rẻ thì nên chọn hàng thanh lý

Chính sự mặc định trong lối suy nghĩ người tiêu dùng này khiến cho bạn khó khăn trong khâu chọn lựa những chiếc tủ tài liệu tốt. Tủ tài liệu cũ, đã thanh lý đúng là giá thành sẽ rẻ đi rất nhiều. Nhưng chất lượng của các sản phẩm đó khó có thể cam kết. Đặc biệt, khi đã qua sử dụng, tủ sẽ bị xước xát, mất tính thẩm mỹ. Sắp đặt vào một văn phòng hiện đại có vẻ như chưa thực phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua tủ hồ sơ giá rẻ thì đừng vội thu hẹp sự chọn lựa của mình ở những mẫu tủ tài liệu thanh lý. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua và xem chế độ bảo hành của chúng.

Văn phòng hiện đại không nên mua tủ hồ sơ giá rẻ

Đẳng cấp của sản phẩm thì luôn đi cùng giá trị kinh tế. Nhưng đôi khi nếu áp dụng với việc mua sắm thì bạn sẽ mắc sai lầm. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn “thu nhiều hơn chi”, phương châm tiết kiệm tối đa luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu như đầu tư kinh phí thấp lại có thể hiện đại văn phòng làm việc với những chiếc tủ đẹp mắt, hẳn không ai muốn từ chối. Đừng vội đánh giá thấp thẩm mỹ của tủ hồ sơ giá rẻ. Chưa có một quy chuẩn nào khẳng định rằng rẻ thì không thể đẹp. Nhiều mẫu tủ tài liệu gỗ hoặc sắt với thiết kế đa dạng ngăn buồng, kiểu dáng trang nhã cùng sắc màu lịch sự kết hợp với giá rẻ Hà Nội của Hòa Phát lại tạo nên sự đồng bộ và không gian hiện đại cho chính văn phòng bạn.

Mua tủ hồ sơ giá rẻ không cần chú ý quá nhiều đến chất lượng

Lý do chính là “tiền nào của ấy”, chất lượng luôn luôn đi cùng giá cả cao. Chính vì vậy mà khi thiết kế . chúng ta chỉ chọn những loại tủ tốt, có chế độ bảo hành dài hạn sao cho ưng mắt, tiện dụng mà quên mất bền vững hay không?

Có câu nói rằng “của bền tại người”. Quả đúng như vậy, sản phẩm dùng nhanh hỏng hay không tùy thuộc vào người sử dụng. Nếu nói về chất liệu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tủ tài liệu giá rẻ, cụ thể lấy ví dụ: tủ hồ sơ gỗ của Hòa Phát, chỉ cần chưa tới một triệu đồng sở hữu sản phẩm bằng gỗ công nghiệp cao cấp,thiết kế sang trọng... mà sử dụng được thời gian lâu dài.

Mua tủ hồ sơ giá rẻ chắc chắn sẽ là cả một nghệ thuật chứ không đơn giản chỉ giá thành mới quan trong mà còn phải chú ý tới nhiều yếu tố khác. Chúng ta không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực khi đi mua các sản phẩm giá rẻ bởi vì chất lượng của chúng cũng khá tốt.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn