Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Garmin vivosmart 4: Bản tình ca đã hoàn thiện!

Lê Mai Ly26/11/2018 - 23:50

Lượt xem 114

Garmin sau khi làm mới và nâng cấp dòng Garmin vivofit thì cũng tiến hành giới thiệu thế hệ tiếp theo của Garmin vivosmart là Garmin vivosmart 4. Garmin vivosmart 4 có nhiều nâng cấp đáng giá so với người tiền nhiệm về ngoại hình lẫn tính năng. Điều này làm định vị rõ hơn Garmin vivosmart 4 sẽ là dòng cao cấp và thời trang hơn Garmin vivofit. Chúng ta cùng tiềm hiểu xem những thay đổi về ngoại hình và tính năng của Garmin vivosmart 4 là gì nhé.

Garmin vivosmart 4 có thiết kế thời trang, hoàn thiện cao cấp

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivosmart 4

So với thế hê trước thì Garmin vivosmart 4 hầu như có thiết kế khác biệt hoàn toàn. Garmin vivosmart 4 được thiết kế với 1 lồi lên trên và không thể tháo rời phần màn hình cũng như thân này như Garmin vivofit 4.

Xung quanh màn hình OLED 6.6 mm x 17.7 mm với độ phân giải 48 x 128 pixels là 1 đường vát kim cương. Phầm viền này làm tăng sự sang trọng cho chiếc đồng hồ. Phía dưới màn hình là 1 phím bấm cảm ứng dùng để điều khiển.

1 điểm khác biệt của Garmin vivosmart 4 là dây nó rất mềm, giống như các dòng cao cấp vậy. Móc khóa của Garmin vivosmart 4 cũng được Garmin mạ sáng bóng.

Garmin vivosmart 4 mang trong mình đầy đủ các tính năng của 1 thiết bị theo dõi sức khỏe

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivosmart 4

Theo dõi bước chân/chạy

Việc theo dõi bước chân trên Garmin vivosmart 4 không phải là 1 thử thách quá lớn nhưng kết hợp với các tính năng khác như Move IQ tự động nhận biết các hoạt động hay ước tính nồng độ VO2 tối đa (hay còn gọi là VO2 Max) để giúp người dùng hiểu rõ về giới hạn chịu đựng cũng như mức độ thể chất hiện tại của bản thân mình. Từ đó, cải thiện được tiến trình tập luyện, mang lại thành tích cao hơn mỗi ngày.

Theo dõi giấc ngủ

1 tính năng khác mà Garmin cũng rất quan tâm đó là theo dõi giấc ngủ. Và không chỉ Garmin mà hầu như các hãng làm thiết bị theo dõi sức khỏe ngày nay đều bắt đầu quan tâm đến vấn đề này.

Với những công nghệ và tiến bộ hiện nay thì dường như việc di vào giấc ngủ càng ngày càng …khó khăn hơn. Vì chúng ta có quá nhiều thứ dể suy nghĩ và làm sao lãng đầu óc. Chưa kể đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta.

Việc kết hợp với Pulse Ox giúp Garmin vivosmart 4 theo dõi giấc ngủ 1 cách chính xác hơn từ đó đưa ra gợi ý nhằm giúp bạn nắm rõ chu kỳ giấc ngủ của bản thân. Theo đó, vívosmart 4 có khả năng ước lượng các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu, và REM, cùng với chuyển động của người đeo vào ban đêm. Qua các thông số phân tích này, bạn có thể đánh giá được xem liệu bạn có cần thay đổi giờ giấc hay những thứ liên quan để có thể cải thiện giấc ngủ ngon hơn.

Body battery: khi nào cơ thể bạn cần

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivosmart 4

Body battery là tính năng mới của Garmin giúp ước tính thời gian tối ưu cho các hoạt động, dựa vào việc sử dụng tổ hợp dữ liệu căng thẳng, sự thay đổi nhịp tim (HVR), giấc ngủ và các hoạt động khác để đo nguồn dự trữ năng lượng. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch hoạt động và nghỉ ngơi trong ngày một cách khoa học hơn, tránh vượt qua giới hạn cho phép và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Garmin vivosmart 4 phù hợp với cả nam và nữ, người mới bắt đầu tập luyện hay người cần theo dõi sức khỏe

Garmin vivosmart 4 là 1 sản phẩm mà thời trang và công nghệ giao thoa trên cùng 1 thiết bị. Vậy nếu bạn nào đang cân nhắc mua 1 chiếc đồng hồ/vòng đeo tay theo dõi sức khỏe thì có lẽ không nên bỏ qua Garmin vivosmart 4.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn