Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết khi chọn ghế rung, ghế nhún cho bé sơ sinh

Đỗ Đức Thành25/11/2018 - 00:11

Lượt xem 179

, ghế nhún ra đời mang lại những hiệu quả không ngờ giúp bé có thể nằm chơi hay ngủ đều vô cùng tiện ích. Với việc sử dụng ngay từ những ngày đầu khi mới sinh không những giúp mẹ có thể rảnh rỗi hơn để nghỉ ngơi và làm các công việc nhà mà còn giúp bé trở nên tự lập, mạnh mẽ hơn khi trưởng thành.

Công dụng của ghế rung ghế nhún

kinh nghiệm sử dụng ghế rung cho bé

Sau khi tham khảo thị trường cũng như tổng hợp những góp ý, ý kiến từ việc sử dụng ghế nhún cho bé nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các mẹ bỉm sữa dành cho sản phẩm này. Trong đó nổi bật nhất là các ý kiến của các bà mẹ có kinh nghiệm cho biết:”Bé nhà mình cũng dùng ghế nhún, anh ấy ghiền lắm ngày nào cũng ngồi không cần mẹ bế luôn, loại này thấy chắc chắn hơn mấy loại khác:Smiling:”

kinh nghiệm sử dụng ghế rung cho bé

Ghế rung ghế nhún mang lại sự tiện lợi tuyệt vời dành cho các mẹ bỉm sữa, đôi khi trở thành vật bất ly thân mỗi khi đi xa như trường hợp:”Bé nhà mình thì dùng ghế rung từ 1 ngày tuổi, bây giờ bé 3 tháng rồi. Bé nhà mình thì mê ghế rung lắm, lúc nào khó ngủ cho vào ghế là ngủ ngay, cả nhà ăn cơm thì cho bé vào đó nằm chơi, thậm chí về bà nội, bà ngoại đều mang theo cho bé dễ ngủ. Lúc thức cho bé nằm chơi đồ chơi trên ghế cũng rất ok.”

kinh nghiệm sử dụng ghế rung cho bé

Một số bà mẹ khác lại nhận thấy công dụng hữu ích của sản phẩm này bởi sự tiện lợi của nó, mẹ có thể sử dụng ghế rung cho bé chơi để làm các công việc cá nhân khác hay đơn giản là có được một bữa ăn ngon lành mà không bị bé quấy khóc như mẹ chia sẻ:”Mình xài ghế rung cho con thấy hữu ích, nhất là lúc mình ăn cơm, để bé nằm chơi ở đó.”

kinh nghiệm sử dụng ghế rung cho bé

Cách chọn ghế cho bé

Bên cạnh những phản hồi tích cực của các mẹ về lợi ích mà ghế rung, ghế nhún đem lại, cũng có không ít những băn khoăn dành cho sản phẩm này như chất lượng ghế rung của bé ra sao, mua ghế nhún cho bé ở đâu tốt?… và vô vàn các thắc mắc khác. Một trong số những bà mẹ băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm ghế rung nào dành cho bé yêu của mình:”Hi các mẹ, con trai em mới được 6 tuần tuổi, em đang định mua ghế rung cho bé. Vì em bé nhà em hay đòi bế lắm. Cô bạn em mách nên mua ghế này sẽ đỡ phải bế bé nhiều, bé tự nằm chơi rồi tự ngủ luôn. Không biết có mẹ nào dùng ghế này chưa ? Ghế rung có hiệu quả thật như vậy không các mẹ ? 

kinh nghiệm sử dụng ghế rung cho bé

Có thể thấy ghế rung, ghế nhún cho bé là một trong những sản phẩm hiệu quả được các bà mẹ bỉm sữa đặc biệt quan tâm dành cho bé sơ sinh. Không những có thể giúp bé ngủ ngon lành, ghế rung còn có thể điều chỉnh góc độ phù hợp cho bé ngồi chơi bên cạnh mẹ, giúp mẹ có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi làm những công việc khác trong gia đình.Hơn thế, ghế rung còn có khả năng rung nhẹ mỗi khi bé cựa mình làm cho bé cảm thấy thích thú hơn. Ghế rung cho bé thực sự là một trong những đồ dùng hữu ích không chỉ dành cho bé mà còn hỗ trợ đắc lực cho những bà mẹ bận bịu. Hãy chọn mua cho bé một sản phẩm ghế rung đảm bảo chất lượng để bé yêu có được những giấc ngủ ngon bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn