Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy chiếu dưới 10 triệu đồng đảm bảo chất lượng phục vụ giảng dạy?

Sen Nguyễn21/11/2018 - 20:57

Lượt xem 92

Không chỉ văn phòng, nhà hàng hay các địa điểm tổ chức sự kiện mà ngay cả các giảng đường đại học, máy chiếu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng với công tác giảng dạy. Do máy chiếu đặt tại phòng học với số lượng lớn nên khó có thể bỏ ra một chi phí quá lớn cho thiết bị này. Vậy nên các trường học ưu tiên những loại máy chiếu chất lượng đảm bảo phục vụ giảng dạy mà giá cả phải chăng. Đặt ra băn khoăn những dòng máy chiếu giá dưới 10 triệu đồng liệu có đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ đạp tan băn khoăn đó cho bạn!

Các lớp học hiện đại ngày nay được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy chiếu sẽ giúp cho cả thầy và trò đều dễ dàng trao đổi kiến thức. Giảng viên sẽ chủ động hơn trong bài giảng, tạo nguồn cảm hứng cho sinh viên thông qua những hình ảnh sinh động hoặc đoạn video ngắn còn sinh viên dễ theo dõi bài giảng, tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Ưu điểm

Máy chiếu giúp cho các giảng viên truyền tải video, hình ảnh đồ họa đến học sinh, sinh viên. Máy chiếu cũng làm tăng mức độ quan tâm cũng như cải thiện độ tập trung của sinh viên. Máy chiếu là cách tay phải hỗ trợ đắc lực cho giáo viên khi phải truyền tải một lượng lớn kiến thức trong thời gian hạn hẹp. Về phía sinh viên, kích thích sự tư duy trí não và sự sáng tạo cho học sinh hơn, tạo nên sự gắn kết giữa các giảng viên và sinh viên của mình thông qua trao đổi vfa phản biện thông qua các thông tin có trên máy chiếu.

Liệu máy chiếu dưới 10 triệu đồng có phục vụ giảng dạy hiệu quả?

Thị trường có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng và tất nhiên là có sự chênh lệch đáng kể về giá cả. Bạn cần xác định khả năng tài chính trước khi quyết định mua để chọn được chiếc máy chiếu hù hợp nhất. Với mức giá 10 triệu đồng khá phù hợp với các trường học và dưới đây là các mẫu máy chiếu có chất lượng đảm bảo phục vụ công tác giảng dạy:

S315

Máy chiếu Optoma S310E

Máy chiếu Optoma S312

Máy chiếu Optoma 316

Máy chiếu Optoma PS330

Máy chiếu Optoma S341

VPL – DX102

Máy chiếu VPL – DX111

Máy chiếu Sony VPL – DX220

Giá thành của các mẫu máy chiếu chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng mà độ bền cao. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm máy chiếu của Epson, Panasonic, … vừa có giá tốt mà chất lượng đảm bảo nhé!

Trên đây là một vài mẫu máy chiếu giá dưới 10 triệu mà các bạn có thể tham khảo phù hợp với các phòng học. Lựa chọn máy chiếu chất lượng sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho mỗi bài giảng thành công của cả thầy và trò. Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục lên cao hơn!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn