Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 bước để mua đồng hồ nữ đẹp từ các thương hiệu đồng hồ chính hãng

Lê Mai Ly21/11/2018 - 13:53

Lượt xem 70

nữ đẹp luôn có những tiêu chuẩn riêng. Dù cho mức giá đồng hồ rẻ hay đắt thì một chiếc đồng hồ nữ đẹp phải sở hữu đúng 5 yếu tố: màu sắc, dây đồng hồ, mặt đồng hồ, chức năng máy đồng hồ, và chỉ số chống nước. Cập nhật 5 bước căn bản nhất, được tổng hợp từ lời khuyên của các thương hiệu đồng hồ cao cấp, chuyên gia đồng hồ và stylist, để mua đồng hồ nữ đẹp, bảo hành chính hãng.

Chọn đồng hồ nữ đẹp theo dây đeo đồng hồ

Dây đồng hồ da

Đối với đồng hồ nữ, dây đeo đồng hồ có phần quan trọng hơn đồng hồ nam, bởi các chi tiết thiết kế của một chiếc đồng hồ thời trang cũng như đồng hồ trang sức thường nằm ở dây đeo đồng hồ. Tùy theo chất liệu dây đeo đồng hồ mà phần khóa gài đồng hồ cũng khác nhau. Khóa cài gài cổ điển thường thấy ở các dòng đồng hồ thời trang chất liệu thuộc da, trong khi khóa cài nhấn mở thường thấy ở dây đeo thép không gỉ và dây dù.

Nếu bạn có ý định thay dây đồng hồ để tạo nhiều phong cách hơn, cần chú ý size dây đồng hồ, chính là phần to nhất, tiếp xúc với mặt đồng hồ để mua dây đeo đồng hồ chính xác và phù hợp. Một số thương hiệu đồng hồ cao cấp như Sarcar, Cartier, Chanel, Piaget… còn sử dụng cả lụa làm chất liệu cho dây đồng hồ nữ của họ.

Phân loại bộ máy đồng hồ nữ đẹp

Đồng hồ Fossil Q nữ

Bộ máy đồng hồ nữ được tập trung phát triển cực mạnh trong ngành đồng hồ hiện nay. Theo thống kê của ngành đồng hồ Thụy Sỹ (FH), gần 70% doanh thu của FH đến từ đồng hồ nữ. Cũng như, để có thiết kế đồng hồ nữ đẹp, các thương hiệu đồng hồ phải tạo ra những bộ máy lớn nhỏ, nhiều chức năng khác nhau, phù hợp với thiết kế thời trang và nhu cầu của người dùng.

Chất liệu đồng hồ nữ đẹp làm trang sức

Đồng hồ Gc Watches nữ

Vỏ đồng hồ thường làm bằng thép gỉ hoặc inox nên sự khác biệt ở chất liệu đồng hồ nữ thường nằm ở mặt đồng hồ. Hơn nữa, mua đồng hồ nữ đẹp làm trang sức đang trở thành xu hướng của nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp hiện nay. Việc bỏ ra 50 triệu để mua đồng hồ trở nên khó khăn từ khi kinh tế toàn cầu suy thoái 2018, nhưng có một điều thú vị, người mua đồng hồ vàng 18K hoặc đồng hồ đính kim cương, gọi chung là đồng hồ trang sức luôn có doanh số ổn định. Điều này được giải thích bởi người dùng vẫn thích mua đồng hồ vàng làm tài sản.

Chỉ số chống nước đồng hồ nữ

Đồng hồ Casio nữ

Đồng hồ nữ hay đồng hồ thời trang thường có chỉ số chống nước ở mức 30m hoặc 50m. Nó hoàn toàn không có nghĩa bạn có thể mang những chiếc đồng hồ này bơi trong hồ bơi hay lặn dù chỉ sâu 1m.

Chỉ số chống nước 30m/3bar: thích hợp đeo đồng hồ khi rửa tay.

Chỉ số chống nước 50m/5bar: thích hợp đeo đồng hồ đi mưa.

Chỉ số chống nước 100m/10bar: thích hợp đeo đồng hồ bơi trong hồ.

Chọn nơi mua đồng hồ chính hãng trực tuyến uy tín để có giá rẻ

Đồng hồ Omega nữ

Các thương hiệu đồng hồ cao cấp từ đồng hồ Thụy Sĩ cho đến đồng hồ Nhật Bản đều bắt đầu “thoáng hơn" cho việc kinh doanh đồng hồ trực tuyến. Thông thường, họ khuyên bạn nên đến cửa hàng đồng hồ chính hãng, nhưng mọi thứ đã khác. Người dùng thích mua đồng hồ trực tuyến hơn, bởi họ đang có nhiều thông tin và kinh nghiệm tốt hơn. Lý do quan trọng nhất vẫn là giá đồng hồ trực tuyến luôn rẻ hơn ít nhất 10% so với tại cửa hàng. Do đồng hồ online thường không chịu thuế, chi phí vận hành cao như cửa hàng thông thường.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ hỗ trọ bạn trong quá trình lựa chọn được một chiếc đồng hồ tốt và phù hợp nhất dành cho mình

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn