Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lỗi bài trí phòng ngủ sẽ khiến bạn tốn cả năm để sửa lại

Ha Thu Nguyen19/11/2018 - 16:05

Lượt xem 41

Bạn sẽ nghĩ rằng bố trí phòng ngủ rất dễ dàng để tìm ra. Bạn chọn bức tường tốt nhất cho giường, kéo nó với một vài đầu giường, có thể thêm một hoặc thậm chí một chiếc nhỏ, và bạn đã hoàn tất. Nhưng cũng giống như một kích thước không phù hợp với tất cả, bố trí phòng ngủ thường cần phải phục vụ cho phòng họ đang ở.

Chân đế của bạn có quá nhỏ đối với bức tường họ đang ở không? Bạn có góc trống không cần thiết mà cần điền? Có thể bạn cần một giải pháp cho việc thiếu dung lượng lưu trữ hoặc thực tế là phòng ngủ nhỏ của bạn thực sự nằm trong căn hộ studio và không phải là phòng ngủ.

1. Nếu phòng ngủ của bạn dài và hẹp

Nếu phòng ngủ của bạn dài và hẹp, rất có thể là có rất nhiều không gian trống ở chân giường của bạn, mà có thể làm cho nó cảm thấy cavernous chứ không phải là ấm cúng. Thay vì có không gian sàn không sử dụng, hãy thử thêm một chiếc ghế dài, đi văng, hoặc ghế nhỏ ở chân giường của bạn để cung cấp cho các lớp phòng và thêm chức năng. Bạn sẽ mang lại sự ấm cúng trong thời gian không.

2. Để không chắn mất tầm nhìn

Một phòng ngủ lớn với tầm nhìn tuyệt đẹp có thể khó khăn để cung cấp mà không ngăn chặn khung cảnh quý giá. Nếu bạn muốn để lại các bức tường cửa sổ của bạn trần, cố gắng ngưng tụ đồ của bạn sang một bên của căn phòng. Ở đây, một đầu giường cực dài với bộ nhớ tích hợp đi một chặng đường dài để không làm cho không gian cảm thấy trống rỗng. Chỉ cần thêm một tấm thảm kết cấu lớn để cung cấp cho phòng ngủ của bạn sự ấm áp cần thiết.

3. Phòng ngủ quá nhàm chán

Phòng ngủ đôi khi có thể cảm thấy lạnh đôi chút, đặc biệt là nếu bạn không có chỗ cho ghế hoặc ghế dài bọc nệm. Các phần lưu trữ nhiều mà thường đi vào một phòng ngủ tất cả đều có cạnh vuông và bề mặt cứng tương tự. Để phá vỡ điều này, hãy sử dụng một nhà máy sàn hoặc một cây để làm cho không gian cảm thấy hữu cơ hơn và ít bị vô trùng hơn. Đồ nội thất mềm mại và nghệ thuật cũng có thể giúp bạn.

4. Phòng ngủ thừa khoảng trống

Bạn có một phòng ngủ cực lớn trông lúng túng và trống rỗng cho dù bạn bố trí đồ đạc của mình như thế nào? Hãy thử thả giường của bạn ở giữa không gian. Vâng, nó có thể cảm thấy phản trực giác, nhưng với một mảnh lưu trữ hoặc bảng (được xây dựng trong hay không), bạn có thể làm cho không gian để lưu trữ tường bổ sung – ví dụ như cho một tủ tường-to-tường, ví dụ.

Phòng ngủ của nhà bạn có đang mắc phải những lỗi kể trên không ? Các bạn hãy chú ý trong việc bố trí phòng ngủ của mình nhé để tránh phải mất công sửa sang lại.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn