Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những mẹo cực hay để nâng cấp phòng tắm cũ thành 5 sao trong nháy mắt

Ha Thu Nguyen19/11/2018 - 15:44

Lượt xem 73

Hãy tạo dựng một phòng tắm phong cách tuyệt vời với sự tự tin, kho tàng hiển thị, tìm không gian để lưu trữ, thêm ánh sáng và ấm áp ấm cúng, và bạn có thể sẽ dành nhiều thời gian hơn ở đó hơn bạn tưởng tượng.

1. Ưu tiên cho các nhu cầu chính

Những lợi ích của W.C. có nhiều; hữu ích cho trẻ em, dễ dàng tiếp cận với người thân cao tuổi, trong tầm tay tiện dụng của khu vườn, và ít hao mòn trên phòng tắm trên lầu và phòng tắm. Nhưng phải đặt ở đâu? Để tiết kiệm chi phí và gián đoạn, trang web dễ dàng tiếp cận nguồn cung cấp nước và đường ống hiện có. Một vị trí tốt là dưới cầu thang. Hoặc bạn có thể cắt phần cuối của hành lang dài. Các chuyên gia đề nghị rằng đối với một nhà vệ sinh và lưu vực, bạn cần một không gian đo ít nhất 80cm x 140cm. Nếu bạn mê tín dị đoan, đừng bao giờ đặt một nhà vệ sinh kế bên cửa trước. Các học viên phong thủy tin rằng đó là sự may mắn; tài sản tốt của bạn là nghĩa đen có nguy cơ bị đỏ mặt.

2. Tối đa không gian trống

Để cửa mở ra ngoài, hoặc trượt hoặc gấp để tạo ít tác động nhất trong phòng. Chọn một nhà vệ sinh góc hình tam giác hoặc treo tường nếu bạn có thể, hộp trong bể chứa nếu khả thi và lựa chọn một góc nhỏ hoặc bồn rửa hình chữ nhật. Giữ vòi không phô trương, và tránh các mô hình 'thác nước' trong một khu vực hạn chế như vậy; những vị khách không mời có thể gây ra lũ lụt. Bộ lưu trữ đóng hộp hoặc thiết bị trang điểm gắn tường nên ẩn nguồn cung cấp thiết yếu.

3. Gọn gàng là chìa khóa

Tuy nhiên, một không gian nhỏ như vậy vẫn là một nam châm cho sự lộn xộn. Đầu tư vào máy rút xà phòng treo tường và giá đỡ cuộn vệ sinh, và một giá sách nhỏ ở độ cao phù hợp để đọc tài liệu. Sử dụng không gian tốt và nó có thể tăng gấp đôi như một phòng khởi động mini. Nhà Cato Cooper, của The Emporium Somerset, nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để sửa các chốt quanh tường để treo áo khoác, mũ và khăn quàng cổ. Đừng quên lưu trữ giày nữa, cô nói. 'Bạn có thể tạo ra các giá đỡ theo phong cách cubby-hole để giữ cặp với nhau và lưu trữ các vật dụng khác như túi mua sắm và ô dù.'

4. Phong cách trang trí rõ nét

Rất có thể là cánh cửa đến tầng dưới của bạn sẽ luôn khép kín, do đó, đó là không gian hoàn hảo để thể hiện cá tính của bạn với một bóng sơn mạnh mẽ – như màu tím hoặc mù tạt – hoặc hình nền lộng lẫy, như kim và in hoa ấn tượng. 'Bạn có thể phát điên với lớp phủ tường và màu sắc, nhưng đối với một cảm giác hài hòa, gắn với màu sàn,' khuyên Peter Keane, giám đốc của Công ty tự nhiên. 'Để thêm chiều sâu và kết cấu, bạn có thể xem xét tấm phủ tường xúc giác như gạch ẩn bò mát mẻ. Đội với các phụ kiện như một tấm thảm bò ẩn và loo của bạn sẽ là một điểm nói chuyện. '

Với những mẹo được chia sẻ phía trên bạn thích mẫu nào nhất ? Hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết ở phần bình luận phía dưới nhé !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn