Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 mẹo nâng cấp phòng ngủ sang chảnh hết nấc mà chẳng cần tốn nhiều tiền

Lê Mai Ly19/11/2018 - 14:41

Lượt xem 57

Ngay cả khi bạn đã dành nhiều giờ trang trí phòng ngủ chính của bạn, nó có thể bắt đầu cảm thấy một chút cũ sau một vài tháng hoặc nhiều năm. Đó là khi sức mạnh của việc làm mới nhanh chóng xuất hiện. Bạn đã mệt mỏi với đầu giường chưa? Không gian của bạn cần một lớp sơn? Là một bức tường cảm thấy rất trần? Dù bạn đang gặp phải vấn đề gì, chắc chắn bạn vẫn chưa có một giải pháp dễ dàng. Để giúp bạn lên kế hoạch cho bản sửa lỗi, bài viết dưới đây sẽ mang đến một số ý tưởng phòng ngủ đơn giản để làm cho không gian của bạn cảm thấy tinh tế và đắt tiền hơn mà không tốn nhiều thời gian hoặc tiền bạc.

Lặp lại các chi tiết và màu sắc

Nếu mọi thứ trong không gian của bạn cảm thấy quá vuông, hãy lặp lại một vài mẫu hình tròn xuyên suốt không gian để làm cho nó trở nên năng động hơn. Trong phòng ngủ của BHDM, tác phẩm nghệ thuật hình tròn lớn phía trên giường được trang trí với hai đèn vòm màu trắng, tạo ra hiệu ứng retro vui nhộn.

Lặp lại các màu sắc giống như cách bạn làm các hình dạng và hoa văn để tạo cho không gian của bạn một cảm giác mạch lạc.

Sáng tạo với tủ đầu giường

Cảm thấy không chịu nổi bởi đầu giường của bạn? Trước khi mua một cái mới, nhìn xung quanh ngôi nhà để tìm thứ gì khác có thể thay thế nó: một chiếc ghế thân yêu, một chồng sách – thậm chí là một chồng cổ điển. Sự quyến rũ sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy thu thập và chu đáo hơn.

Đừng bỏ qua trần phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho trần phòng ngủ

Chúng ta luôn nghĩ đến việc vẽ bức tường, nhưng làm sao để chúng trần và sơn trần thay thế? Trong phòng ngủ chính này, trần teal kéo mắt lên, làm cho trần nhà xuất hiện cao hơn thực tế. Nó cũng làm nổi bật các chi tiết kiến trúc trên trần nhà.

Hãy thử để phản chiếu hiệu ứng trần nhà trên sàn bằng cách thêm một tấm thảm có kích thước bằng với diện tích bạn vẽ trên trần nhà để cân bằng mọi thứ và làm phẳng không gian.

Sáng tạo một phần đầu giường độc đáo

Đầu giường thông thường là tuyệt vời, nhưng đầu giường bọc lớn mà đi tường để tường chắc chắn là tốt hơn, đặc biệt là khi họ đã được xây dựng trong đầu giường. Nếu bạn đang đấu tranh với một bức tường trống lớn, hãy thử làm cho đầu giường của riêng bạn – nó dễ dàng hơn bạn nghĩ, và nỗ lực cũng sẽ có giá trị nó.

Treo một mặt từ trần nhà thay vì sử dụng hoặc đèn treo tường để chơi với tỷ lệ không gian và lấp đầy bức tường trống.

Bố cục không gian mới mẻ

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là suy nghĩ lại cách bố trí của bạn để làm cho không gian của bạn cảm thấy hoàn toàn mới. Hãy thử đặt giường của bạn bên dưới cửa sổ và sắp xếp lại hướng của căn phòng của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách phòng ngủ của bạn cảm thấy tươi mát ngay cả khi mọi đồ vẫn giữ nguyên.

Trong khi bạn di chuyển mọi thứ xung quanh, hãy tận dụng cơ hội để giải phóng không gian — một mẹo khác sẽ làm cho không gian của bạn trở nên tươi mới và được sắp xếp.

Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những gợi ý tuyệt vời nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn