Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn phong thủy hướng cửa phòng ngủ chuẩn nhất

Lê Mai Ly19/11/2018 - 01:48

Lượt xem 114

Căn phòng nhỏ lựa chọn những mẫu hài hòa cho không gian căn phòng thoáng đãng sẽ được nhiều gia chủ quan tâm, tuy nhiên hướng cửa cũng quan trong trong việc tạo nên không gian sống thoải mái, tiện lợi, và có thể nói chúng góp phần quan trọng trong việc duy trì cuộc sống gia đình. Phong thủy hướng cửa phòng ngủ như thế nào mới chuẩn nhất? được nhiều gia chủ quan tâm trong thiết kế kiến trúc nhà ở, và chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian căn phòng thoáng đãng và tiện ích nhất với những cách bài trí khoa học dưới đây.

Cửa phòng ngủ không được thông với cửa chính

Nếu không gian căn phòng chật chội gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn , vì vậy hãy tạo nên căn phòng được thông thoáng với những cách bài trí nội thất khoa học và tiện lợi nhất, và nếu căn phòng ngủ đối diện với cử chính sẽ gây ra nhiều bất lợi lớn, khiến căn phòng không được hài hòa, gia chủ sẽ không có được sự may mắn, thành công và công danh sự nghiệp không được như ý, do vậy hãy tạo nên căn phòng thông thoái với cách bài trí không gian căn phòng hợp lý và ưng ý nhất

Hướng cửa phòng ngủ vợ chồng nếu đối diện với của chính sẽ không được phong thủy, bởi không gian căn phòng ngủ là nơi chốn riêng tư, nếu như không bài trí khoa học học hợp lý sẽ bị người ngoài nhìn vào, mà theo phong thủy như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, cũng như thiết kế phòng ngủ kiểu này sẽ có người chen ngang vào cuộc sống của vợ chồng.

Như vậy với cách hóa giải này thật đơn giản, hãy nên lựa chọn những chiếc cũng như những tấm rèm để làm vật ngăn cách cho không gian căn phòng được riêng tư hơn, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp nhất cho không gian sống hào hòa dễ chịu.

Hướng cửa phòng ngủ không được đối diện với nhà vệ sinh

Kết quả hình ảnh cho Phong thủy hướng cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi giúp gia chủ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc, tuy nhiên hướng cửa nhà không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của gia chủ cũng như căn phòng không được đẹp như ý nhất, do vậy không nên bài trí phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh lại nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, âm khí cũng như không mang đến cho gia chủ có được sự may mắn, nên vậy chú ý không nên đối diện không gian căn phòng này chúng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như những luồng âm khí này sẽ dễ dàng vào, không đảm bảo được sức khỏe cũng như khi ngủ hay bị giật mình, do vậy gia chủ nên tránh thiết kế phòng ngủ có cửa đối diện với nhà vệ sinh.

Phong thủy hướng cửa phòng ngủ hóa giải hướng cùng với hướng nhà vệ sinh gia chủ nên lựa chọn những chiếc rèm với những mẫu phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà, hay nhưng chiếc vách ngăn với những họa tiết độc đáo, hay những mẫu thiết kế đa năng sẽ giúp cho không gian căn phòng được thông thoáng và gọn gàng hơn.

Hướng cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa bếp

Kết quả hình ảnh cho Phong thủy hướng cửa phòng ngủ

Không gian căn phòng sẽ không được đẹp, sang trọng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nếu như lựa chọn Phong thủy hướng cửa phòng ngủ không được đúng thẩm mỹ, khoa học. và Phong thủy hướng cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa bếp nên tránh.

Phong thủy hướng cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa bếp bởi không gian căn phòng ngủ nơi yên tĩnh mà căn phòng bếp lại có rất nhiều thiết bị máy móc, chúng sẽ ảnh hưởng đến không gian căn phòng ngủ thông qua cửa phòng.

Ngoài ra phòng bếp có tính hỏa, rất nóng nên hơi nóng này sẽ ảnh hưởng vào căn phòng ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như gia chủ sẽ có cảm giác bực bội khó chịu, vì vậy khi thiết kế kiến trúc nên chú ý điều này, và khi bài trí nội thất nên có cách hóa giải hợp lý.

Hướng cửa phòng ngủ không được đối diện với

Kết quả hình ảnh cho Phong thủy hướng cửa phòng ngủ

Giường ngủ đối diện với cửa phòng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ, và chắc chắn người dùng sẽ không có được giấc ngủ ngon, bởi khi đối diện với cửa phòng có người qua lại sẽ khiến cho người ngủ bị giật mình, do vậy hãy tạo nên căn phòng đẹp và có tính thẩm mỹ cao với cách thiết kế khoa học và tiện lợi.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn