Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn lựa chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Lê Mai Ly19/11/2018 - 01:23

Lượt xem 124

Căn phòng sẽ đẹp và sang nếu như gia chủ biết bài trí một cách khoa học và hợp lý nhất, cho dù bạn mua những món đồ nội thất đắt tiền nhưng nếu như không biết sắp xếp thì trông cũng không hề đẹp mắt chút nào, do vậy hãy tạo nên được không gian căn phòng thoáng đãng tiện lợi bằng cách chọn màu sơn cho phòng khách phù hợp nhất. Cách chọn màu sơn cho phòng khách không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng mà chúng còn tạo cho người dùng một căn phòng đúng phong thủy, hút tài lộc và may mắn cho gia chủ, dưới đây là cách bài trí gam màu độc đáo, dễ nhìn.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng đông

Kết quả hình ảnh cho chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Với không gian căn phòng có hướng phòng khách theo hướng đông thì nên chọn gam màu vàng là sự lựa chọn tối ưu nhất, vì hướng đông thuộc hành mộc, mà gam màu tương sinh cho hành mộc này đó là gam màu vàng tượng trưng cho đất.

Như vậy cách phối màu sơn tường nhà với cách lựa chọn gam màu vàng sẽ là sự lựa chọn tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những sự lựa chọn sang nhất cho căn phòng hài hòa, hiện đại và ưng ý nhất, bài trí nội thất cũng được dễ dàng hơn.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng nam

Hình ảnh có liên quan

Với gam màu chủ đạo cho hướng nam là nên chọn gam màu trắng, như vậy sẽ sinh vượng khí cho không gian căn phòng, gia chủ cũng tiện hơn trong lựa chọn những món đồ ưng ý, và với gam màu này chúng cũng sẽ giúp cho người dùng có được không gian sống độc đáo, tiện lợi, người dùng sẽ có được căn phòng thoải mai và hài hòa hơn.

Như vậy, cách phối màu sơn phòng khách khi gia chủ có phòng khách theo hướng nam thì nên chú ý lựa chọn gam màu phù hợp để mang đến vượng khí cho căn phòng được sang cũng như gia chủ có được những món đồ nội thất hiện đại cho không gian nhà sang.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách hướng tây

Kết quả hình ảnh cho chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Màu sơn phòng khách theo phong thủy hướng Tây thuộc hướng hành kim nên lựa chọn những món đồ nội thất cho hướng này nên chọn gam màu xanh, gam màu này sẽ sinh vượng khí giúp cho gia chủ có được những món đồ nội thất chất lượng, sang trọng và đẹp hiện đại nhất.

Tuy nhiên do hướng tây là nơi đón ánh mặt trời, do vậy lựa chọn gam màu này sẽ là là biện pháp tối ưu nhất, ánh nắng chiếu sẽ không bị rối mắt, ảnh hưởng đến không gian nhà gia chủ sẽ có được nhiều vượng khí cho căn phòng sang và vô cùng hòa hòa sang trọng nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống hài hòa dễ chịu.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách hướng bắc

Hình ảnh có liên quan

Cách chọn màu sơn cho phòng khách, màu sơn phòng khách đẹp nhất hướng bắc sẽ thuộc hành thủy, do vậy nên chọn những gam màu xanh da trời, như vậy sẽ giúp cho gia chủ có được không gian căn phòng sang và tiện ưng ý nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ sang cho không gian sống hài hòa.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách, màu sơn phòng khách nhà ống hướng bắc như vậy sẽ mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái và tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được cách độc đáo, không gian tiện lợi, người dùng sẽ có được nhiều sự tiện ích nhất.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách theo tuổi gia chủ

Kết quả hình ảnh cho chọn màu sơn cho phòng khách theo hướng

Với không gian căn phòng được đúng phong thủy hãy nên lựa chọn gam màu cho phù hợp nhất, chắc chắn người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng cho không gian sống tiện lợi nhất như vậy người dùng sẽ có được những món đồ nội thất tiện ích nhất.

Màu sơn phòng khách hiện đại theo tuổi gia chủ cũng nên chọn tùy theo vận mệnh của mình, như vậy sẽ hạn chế những luồng khí không tốt vào căn phòng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất sang cho không gian sống tiện ích và sang trọng.

Cách chọn màu sơn cho phòng khách như vậy sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, hãy tham khảo những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và sang trọng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn