Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn thiết kế phong thủy nội thất phòng bếp

Lê Mai Ly19/11/2018 - 01:10

Lượt xem 96

Phong thủy phòng bếp như thế nào? Sẽ được Vatgia.com gợi ý dưới đây, hy vọng gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng cho căn phòng hài hòa và dễ chịu, đặc biệt là mang đến vượng khí cho không gian sống thoải mái.

Phong thủy nội thất phòng bếp với những căn phòng bếp nhỏ

Kết quả hình ảnh cho phong thủy nhà bếp

Với những không gian căn phòng bếp nhỏ lựa chọn và bài trí nội thất sẽ trở nên rất khó khăn, do vậy mà hãy tạo nên khôn gian căn phòng thoáng đãng bằng cách bài trí những món đồ nội thất hơn lý và sang trọng, như vậy căn phòng đẹp sẽ trở nên được lôi cuốn hơn.

Sắp xếp nhà bếp theo phong thủy nhỏ nên chọn những món đồ nội thất chất liệu gỗ tự nhiên, như vậy những món đồ này rất bền bỉ, mà khi bài trí cũng dễ dàng hơn, thiết kế nên được nhiều những món đồ nội thất đa dạng phong cách với kiểu dáng phù hợp với nhà nhỏ.

Nguyên tắc cần lưu ý tuy nhiên với từng không gian sở thích của gia chủ mà chọn lựa được những gam màu đúng phong thủy, chất lượng cũng như hài hòa hơn khi bài trí nội thất được dễ dàng và thuận tiện hơn, như vậy sẽ mang đến vượng khí, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Phong thủy nội thất phòng bếp sẽ giúp gia chủ có được bữa cơm ngon cùng với những người thân yên bên gia đình, cuộc sống thêm niềm vui, căn phòng có nhiều vượng khí, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như căn phòng đẹp ưng ý hơn.

Như vậy, hãy tạo nên không gian căn phòng đẹp tiện nghi bằng việc sắp xếp những món đồ nội thất hợp lý tiện lợi cho không gian sống thoải mái và sang trọng hơn hết, chắc chắn gia chủ sẽ hài lòng hơn.

Phong thủy nội thất phòng bếp, thiết kế nhà bếp theo phong thủy như vậy gia chủ sẽ có được sự tiện hơn trong bài trí nội thất, hài hòa cũng như gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thành công và vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc được trở về với căn phòng của mình.

Phong thủy nội thất phòng bếp cho căn phòng rộng một chút

Kết quả hình ảnh cho phong thủy nhà bếp

Với không gian căn phòng rộng rãi có thể sử dụng những món đồ nội thất phù hợp, và chắc chắn với căn phòng này gia chủ nên chọn những món đồ có kích thước lớn một chút, căn phòng sẽ sang trọng và căn phòng sẽ được đẹp ưng ý hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được những bữa cơm ngon cùng với những người thân trong gia đình.

Nên chọn những món đồ nội thất phù hợp, bởi không gian căn phòng bếp có rất nhiều những món đồ lặt vặt, nếu như không biết bài trí hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, những luồng khí xung quanh căn phòng sẽ di chuyển khó khăn.

Do vậy, lựa chọn nội thất cho phong thủy phòng bếp, cách bố trí nhà bếp đơn giản nên lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp, để tránh mang đến những điều xui xèo cho gia chủ, cũng như người nội trợ được nấu ăn thuận tiện hơn, căn phòng chật chội cũng trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn nhiều.

Những điều lưu ý khi thiết kế phong thủy nội thất phòng bếp

Kết quả hình ảnh cho phong thủy nhà bếp

Nếu không biết bài trí kiến trúc phong thủy cũng như việc sắp xếp nội thất căn phòng bếp thì gia chủ khó lòng mà có được căn phòng đẹp hiện đại, ưng ý, gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn, có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy mà hãy tạo nên không gian căn phòng đẹp hiện đại với những món đồ nội thất đẹp ưng ý và vô cùng mới mẻ.

Bố trí phong thủy nhà bếp như không được để phòng bế đối diện với nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng đến những luồng khí xung quanh căn phòng, bởi nhà vệ sinh thường có ám khí nên khi thiết kế như thế này những luồng khí không tốt sẽ vào phòng bếp, bên cạnh đó mùi hôi, mùi nấm mốc, vi khuẩn vảo thức ăn sẽ sinh ra những bệnh về đường tiêu hóa.

Không nên được đối diện với cửa chính bởi nhà bếp là kho báu của gia đình nên khi hướng cửa bếp đối diện với của nhà chính sẽ đôi khi những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhà bếp, đặc biệt những luồng khí không tốt còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Phong thủy nội thất phòng bếp, cách trang trí nhà bếp theo phong thủy như vậy sẽ không còn lo lắng cho gia chủ lựa chọn những món đồ ưng ý và với những gợi ý trên gia chủ sẽ có được không gian căn phòng sang trọng, đúng phong thủy, gia chủ sẽ gặp thuận lợi trong công việc và tài lộc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn