Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Lê Mai Ly19/11/2018 - 00:37

Lượt xem 224

Nếu bạn chưa biết những điều kiêng kỵ khi đặt thổ công hãy tham khảo những gợi ý dưới đây, hy vọng gia chủ sẽ có được những căn phòng đẹp hạng sang cũng như người dùng có được nhiều may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp.

Vị trí đặt bàn thờ

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Thổ công là vị thần thổ địa chuyên canh giữ vùng đất đó theo tín ngưỡng của người châu Á. Do vậy lựa chọn vị trí như thế nào mới là phù hợp, và chắc chắn với cách bài trí khoa học sẽ giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Khi đặt bàn thờ thổ công vị trí nên đặt thường thì có thể đặt cùng với bàn thờ gia tiên, còn với những gia chủ ở miền bắc thì có thể dùng bàn thờ thổ công đặt ở vị trí dưới đất tượng trưng cho vị thần cải quản vùng đất đó tránh cho ma tà xâm hại.

Và chú ý vị trí đặt bàn thờ nhưng cũng lưu ý cúng thổ công nên chọn , hoa quả và thắp 3 nén hương.

Không được đặt đối diện với nhà vệ sinh

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Không gian căn phòng sẽ đẹp, giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì lựa chọn và bài trí hướng đặt bàn thờ thổ công là điều mà gia chủ quan tâm, do vậy mà phải có cách bài trí hợp lý, và hướng bài trí rất quan trọng?nên lựa chọn như thế nào mới là quan trọng để có được sự lựa chọn thông minh nhất, gia chủ sẽ có được cách bài trí đúng phong thủy và vô cùng tiện lợi hơn.

Hướng bàn thờ không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, vì theo phong thủy như vậy sẽ ảnh hưởng đến những vượng khí trong căn phòng, vì không gian nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, hôi hám, do vậy bài trí đối diện nhà vệ sinh là không tốt, vì vậy với những gia chủ nào bài trí sai cách thì nên có cách hóa giải thật hợp lý để giúp gia chủ được may mắn và thành công.

Bên cạnh đó, khi đặt bàn thờ thổ công khi đặt bàn thờ đối diện nhà vệ sinh sẽ mất đi sự thiêng liêng, sự tôn kính cũng như như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, may mắn không đến, thành công sự nghiệp không được thuận lợi.

Khi đặt bàn thờ thổ công cũng không được đối diện với của chính vì của chính là nơi hút những vượng khí vào trong căn phòng, như đôi khi lại có những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến phòng thủy, do vậy không nên đặt bàn thờ theo hướng này.

Không nên đặt ở nơi ồn ào

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Không gian thờ cúng thường được bố trí ở những nơi phong thủy, những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công ở không ồn ào mà hãy nên chọn những nơi không có tiếng xe cộ đi lại, tiếng còi xe sẽ làm ốn ào về phần âm với những âm tạp khó chịu. Do vậy mà gia chủ nên chú ý diều này khi đặt bàn thờ thổ công.

Cùng không nên đặt bàn thờ nơi cạnh những tử như , các loại máy để tránh ồn ào như vậy từ trường xấu sẽ bao quanh, mất đi tính phong thủy cũng như gia chủ

Nên đặt ở nơi khô ráo

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Khi đặt bàn thờ thổ công gia chủ nên chú ý  lựa chọn nơi thoáng đãng cũng như mang đến cho gia chủ có được không gian sống tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng tiện ích và sang hơn, đảm bảo được yếu tố phong thủy và sự linh thiêng nơi bài trí bàn thờ.

Chắc chắn với những gợi ý trên gia chủ sẽ cách bài trí phù hợp và đúng phong thủy, mang lại vượng khí cho căn phòng được sang trọng hơn.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết gia chủ có cách bài trí khoa học, đúng phong thủy, mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc và tiện lợi hơn trong bài trí nội thất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn