Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không?

Lê Mai Ly17/11/2018 - 22:10

Lượt xem 72

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không điều đó khiến nhiều gia chủ quan tâm, bởi nếu không lựa chọn và bài trí phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của căn phòng, như vậy với những gợi ý dưới đây sẽ giúp gia chủ có được không gian sống hài hòa và thoải mái hơn hết.

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không?

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không

Nếu không gian căn phòng chật chội hoặc theo sở thích mà gia chủ lại không thiết kế những món đồ hợp lý, hoặc nhiều người phân vân nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không? Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Theo phong thủy không gian căn phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, phòng khách là nơi tiếp những vị khách quý, tượng trưng cho quyền lực của người đàn ông, và căn phòng bếp là không gian nấu nướng, chế biến những bữa cơm ngọn, nên người phụ nữ được coi như là tiếp quản không gian này, tuy nhiên nếu có cách bài trí không hợp lý sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như may mắn, thành công.

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không? Nếu gia chủ nào đang thiết kế nền phòng bếp cao hơn thì đây là cách thiết kế không theo phong thủy, gia chủ sẽ không gặp nhiều may mắn, như vậy có thể coi quyền lực của người trụ cột trong gia đình bị xem thường, chắc chắn gia chủ sẽ bị mất lộc cũng như vượng khí căn phòng bị giảm sút.

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không được nhiều gia chủ quan tâm, như vậy căn phòng dù chật chội gia chủ cũng không nên thiết kế theo cách này sẽ ảnh hưởng đến luồng khó trong không gian căn phòng. Những luồng khí này sẽ di chuyển gặp nhiều khó khăn, cũng như không gian sống không được thoải mái.

Như vậy gia chủ sẽ không nên thiết kế theo cách mất phong thủy như thế này, chắc căn phòng sẽ không được đẹp và sang trọng, căn phòng sẽ chứa đầy âm khí, người dùng sẽ không có được thoải mái và dễ chịu.

Như vậy, thiết kế mỗi không gian căn phòng khác nhau gia chủ nên có những cách bài trí khoa học nhất, dù căn phòng chật chội cũng trở nên hài hòa dễ chịu, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không? Sẽ mất tính thẩm mỹ

Kết quả hình ảnh cho Nền nhà bếp cao hơn phòng khách

Ngôi nhà sẽ không được đẹp nếu như không biết bố trí kiến trúc, căn phòng khách là trong tâm của căn nhà, thể hiện nhiệm vụ quan trọng nhất của ngôi nhà, nơi tiếp những vị khách quý, cũng như đón luồng khí tốt vào căn phòng, do vậy mà hãy nên có những cách thiết kế bài trí kiến trúc và nội thất phù hợp nhất.

Phòng bếp là nơi chứa nhiều mùi dầu mỡ, ẩm thấp, nếu không biết bài trí phù hợp, nền nhà bếp cao hơn nền phòng khách sẽ khiến cho không gian căn phòng bếp những bụi bẩn, ẩm thấp tràn xuống căn phòng khách, mất đi tính phong thủy và hài hòa.

Như vậy, khi thiết kế không nên thiết kế nền phòng bếp cao hơn phòng khách, chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp nhất, căn phòng dù chật chội như những khu chung cư cũng nên có cách thiết kế bài trí hợp lý nhất để thu nạp vượng khí một cách dễ dàng hơn.

Nền nhà bếp cao hơn phòng khách có sao không cũng nên chú ý điều gì?

Kết quả hình ảnh cho Nền nhà bếp cao hơn phòng khách

Căn phòng sẽ đẹp nếu như việc bài trí kiến trúc được dễ dàng và thuận tiện hơn, căn phòng dù chật chội cũng trở nên mới mẻ và sang trọng nhất, gia chủ sẽ thoải mái hơn, tuy nhiên để tạo tính riêng tư nên lựa chọn những chiếc vách ngăn để hạn chế những luồng khí không tốt vào căn phòng.

Những chiếc vách ngăn sẽ tạo nên được tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian thoải mái, hài hòa cũng như những món đồ nội thất chất lượng, đẹp tiện nghi hơn.

Và dù căn phòng thiết kế như thế nào cũng chú ý lựa chọn vệ sinh không gian căn phòng hợp nhất, như vậy sẽ giúp không gian sống tiện nghi, hài hòa, gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và tinh tế hơn, chắc chắn gia chủ sẽ hài lòng với cách bài trí khoa học này.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn