Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Lê Mai Ly14/11/2018 - 22:41

Lượt xem 80

Không gian nhà không những giúp cho gia chủ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bận rộn, là nơi sinh hoạt của những thành viên trong gia đình mà chúng còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, do vậy mà chọn hướng nhà và bài trí cũng rất quan trọng, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống đẹp, hiện đại cũng như gặp được nhiều may mắn và thành công nếu như có được hướng nhà đúng phong thủy.

Sự quan trọng của việc chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Nếu hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn của gia chủ, vì vậy mà cũng rất khó khăn trong bài trí nội thất, những luồng khí khó mà có thể lưu thông, như vậy không những ảnh hưởng đến tài vận mà gia chủ còn có thể bị nhiều bệnh nan y khó chữa. Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy do vậy mà khi mua nhà chung cư cũng như khi xây nhà mặt đất gia chủ nên chọn lựa thật kỹ lưỡng, không gian sống sẽ được dễ chịu, an toàn hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được cuộc sống tiện lợi, an toàn.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy, chọn hướng nhà theo năm sinh hãy nên chọn đúng và phù hợp, dưới đây là những gợi ý nhỏ giúp gia chủ có được căn phòng đẹp, dễ chịu cho không gian sống hiện đại.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy chú ý những gì?

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy không được chọn hướng tây

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Hướng nhà rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của căn phòng, do vậy mà hướng tây là hướng mà gia chủ nên tránh khi chọn và thiết kế nhà ở, bởi hướng này thường xuyên có ánh nắng chiếu vào, gây cho gia chủ cảm giác nóng bức, ngột ngạt, còn ảnh hưởng đến những món đồ nội thất, gây hư hại, hỏng hóc những món đồ này.

Vì vậy, phong thủy hướng nhà có hướng cửa chính bài trí nhà theo hướng tây cũng như với những ngôi nhà chung cư thì không nên chọn hướng ban công hướng tây để có được cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cũng như không gian sống hài hòa, sang trọng.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy, xem hướng nhà tốt xấu nếu chọn hướng tây không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng còn ành hưởng đến tài vận của gia chủ, bởi hướng này không có những luồng khí tốt, nên vượng khí trong nhà không có, gia chủ dễ bị hao mòn tiền bạc.

Do vậy, khi mua nhà không nên chọn những căn hộ theo hướng tây, bởi chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy, gia chủ sẽ có được căn phòng như ý, không mang lại may mắn, thành công cho gia chủ.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy không nên chọn hướng có đường đâm thẳng vào nhà

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy

Với những ngôi nhà không đúng phong thủy sẽ gây bất lợi lớn cho gia chủ trong sinh hoạt cũng như tài vận của gia chủ không được đảm bảo, gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất ưng ý.

Nếu như hướng nhà mà có hướng đường đâm thẳng vào nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ, bởi không gian nhà nếu như có con đường dù nhỏ hay lớn đâm thẳng vào nhà sẽ không có được những luồng khí tốt, những luồng khí xấu sẽ dễ dàng vào nhà bạn hơn, vì vậy mà nên chọn những chiếc gương bát quái để hóa giải.

Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy có hướng thẳng vào nhà cũng sẽ gây bất tiện lớn cho gia chủ trong sinh hoạt, sẽ có gười dòm ngó vào, do vậy hãy nên chọn những chiếc để hóa giải, bên cạnh đó cũng còn gây mất an toàn vì có nhiều xe cộ đi lại.

Như vậy, Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy nhưng nếu như bài trí nội thất không đúng cách gia chủ nên có cách hóa giải đơn giản là hãy nên bài trí nội thất theo hướng phù hợp sẽ giúp không gian sống được hài hòa, dễ chịu hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn