Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng phòng khách tính như thế nào?

Lê Mai Ly14/11/2018 - 20:37

Lượt xem 99

Hướng phòng khách tính như thế nào có phải vấn đề lớn bạn đang quan tâm? Chắc chắn với những gợi ý đơn giản dưới đây bạn sẽ có được không gian căn phòng đẹp hài hòa, dễ chịu hơn hết. căn phòng đẹp, sang trọng, người dùng sẽ có được những căn phòng ưng ý và bài trí được dễ dàng, khoa học hơn.

Hướng phòng khách tính như thế nào?

Hướng phòng khách tính như thế nào

Sống ở những không gian với căn phòng có hướng phong thủy và những món đồ nội thất đẹp sẽ khiến cho gia chủ có được cuộc sống thoải mái, gia chủ sẽ có nhiều tài lộc, không gian căn phòng được dễ chịu hơn, gia chủ sẽ có được căn phòng hiện đại, tiện ích.

Tuy nhiên nhiều gia chủ lại khó khăn trong việc lựa chọn hướng phòng khách phù hợp, và chắc chắn với những gợi ý đơn giản dưới đây gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, dễ chịu hơn.

Không được đối diện nhà vệ sinh

hướng phòng khách theo phong thủy

Với không gian căn phòng đẹp nhất thì gia chủ sẽ cảm nhận được cuộc sống tươi mới, ngập tràn hạnh phúc, và không gian căn phòng khách là nơi mà gia chủ đón những vị khách, là điểm nhấn của ngôi nhà, do vậy cần nên bài trí hợp lý và chọn hướng phù hợp nhất.

Và hướng không gian căn phòng khách không được hướng cửa nhà vệ sinh, vì như vậy sẽ mất thẩm mỹ, cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng, những mùi hôi của nhà vệ sinh bay vào phòng khách, khiến ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không những thế còn ảnh hưởng đến phong thủy những luồng ám khí từ nhà vệ sinh vào không gian căn phòng khách sẽ khiến căn phòng mất phong thủy, những ám khí nhiều hơn, việc lưu thông những luồng hí tốt trở nên khó khăn, do vậy gia chủ sẽ không có nhiều may mắn, cuộc sống sẽ không được thnfh công.

Do vậy, hãy tạo nên không gian căn phòng được đẹp nhát bằng cách lựa chọn thiết kế kiến trúc phù hợp và những món đồ nội thất được bài trí khoa học để mang đến căn phòng đầy vượng khí, gia chủ sẽ được thoải mái hơn.

Không được đối diện cửa phòng ngủ

Hướng phòng khách tính như thế nào

Không gian căn phòng ngủ là nơi chốn riêng tư, do vậy khi thiết kế phòng khách thì cũng không được đối diện với cửa phòng ngủ, vì như vậy khi khách đến chơi nhà có thể nhìn vào được căn phòng ngủ , mất đi tính thẩm mỹ.

Cũng như căn phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nên khi thiết kế căn phòng khách gia chủ cũng không nên bài trí sát phòng khách để đảm bảo không gian yên tĩnh cũng như gia chủ có giấc ngủ ngủ ngon hơn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ nếu có phòng ngủ cạnh phòng khách thì nên sủ dụng vật liệu cách âm.

Trong bài trí nội thất

Hướng phòng khách tính như thế nào

Bài trí nội thất rất quan trọng, gia chủ nên chú ý để có thể thủ nạp vượng khí được một cách dễ dàng nhất, bài trí nội thất được khoa học, mang đến không gian sống tiện lợi, gia chủ sẽ có được căn phòng thẩm mỹ và sang trọng nhất.

Hướng phòng khách tính như thế nào, hướng phòng khách theo phong thủy nên chú ý hướng bài trí những món đồ nội thất, không nên bài trí bộ bàn ghế khi ngồi mà lại bị quay lưng ra cửa, như vậy là không đúng thẩm mỹ, và theo phong thủy sẽ ngăn cản hững luồng khí tốt vào căn phòng.

Chắc cũng không còn khó khăn cho gia chủ, và những món đồ nội thất nên được chọn lựa hợp lý để căn phòng được dễ chịu, đảm bảo được tính phong thủy mà thẩm mỹ nhất.

Và cách xác định hướng phòng khách và chọn hướng bài trí nội thất phù hợp để hóa giải với những căn phòng không đúng hướng, giúp gia chủ có được căn phòng đẹp, sang trọng, bài trí nội thất sẽ không còn khó khăn lớn cho gia chủ, không gian căn phòng đẹp dễ chịu và gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn