Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 lý do bạn nên sở hữu máy rửa bát cho bản thân

Đỗ Đức Thành11/11/2018 - 11:18

Lượt xem 59

Máy rửa bát vẫn còn xa lạ với các bà mẹ nội trợ Việt, nhưng ở Châu Âu là sản phẩm rất phổ biến. Vậy lý do bạn nên sử dụng máy rửa bát gia đình là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nếu bạn là một người phụ nữ của gia đình để biết lý do nhé.

Tiết kiệm thời gian

Nếu rửa chén bát bằng tay theo cách truyền thống, mỗi ngày bạn phải mất khoảng 1-2h , không chỉ vậy thường xuyên tiếp xúc với nước rửa chén sẽ khiến da tay của bạn bị khô ráp, bòng tróc, mắc bệnh ngoài da. Nhưng khi sử dụng máy rửa chén bát thì bạn chỉ cần đổ thức ăn thừa và rác bẩn sau đó xếp chén, ly, bát, đĩa, vào ngăn nắp bật chương trình rửa. Như vậy bạn có thêm 1-2h cho việc làm đẹp cho bản thân, chăm sóc dạy dỗ con cái.

sạch hơn

+ Hoạt động theo cơ chế sử dụng áp lực nước cao kết hợp cùng bột rửa, phun đều khắp ngăn chứa giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ở những nơi nhỏ hẹp nhất

+ Máy rửa bát rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt có thể đạt được là 75 độ C khử sạch khuẩn hoàn toàn

+ Giai đoạn cuối cùng là sấy khô giúp khử khuẩn tốt cho chén, đĩa sạch sẽ hơn.

5 lý do bạn nên sử dụng máy rửa bát gia đình

Tiết kiệm nước

Nếu bạn rửa chén bát bằng tay sẽ tiêu thụ ít nhất khoảng 40 lít nước cho mỗi lần rửa. Trong khi đó, máy rửa bát bạn có thể tùy chọn theo số lượng bát đĩa để chon chu trình chạy. Lượng nước tối đa cho mỗi lần rửa chỉ từ 10-15 lít nước. Như vậy mỗi tháng gia đình bạn không phải chi trả quá nhiều cho hóa đơn tiền điện

5 lý do bạn nên sử dụng máy rửa bát gia đình

Không hao phí điện năng

Tất cả các loại máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu như Bosch, Teka, Siemens…. đều có mức hiệu quả năng lượng tiêu thụ từ A+ trở lên.

Từ những lý do trên cho thấy đây là sản phẩm hữu ích cho các bà mẹ nội trợ, một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hãy là một người nội trợ thông minh luôn biết chọn những thiết bị gia dụng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên của gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn