Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hút hồn với cách kẻ lông mày ngang đẹp và quyến rũ

Lê Mai Ly10/11/2018 - 20:19

Lượt xem 70

Với cách kẻ lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, trông tự nhiên hơn nhất là dáng lông mày ngang to bản, hay là phần đuôi lông mày thẳng tắp. Giới trẻ của Hàn Quốc đã nâng cấp phong cách trang điểm lông mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn giữ dáng ngang thú vị nhưng hàng lông mày đã nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Cùng với trào lưu lông mày ngang (hay còn gọi là lông mày thẳng) rõ ràng nó vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện nay. Nhưng với kiểu kẻ này đôi lúc vẫn "phản tác dụng" vì dáng lông mày ngang, lại to bản mang tone màu nâu dễ trở nên lệch tông hoàn toàn với màu tóc hay mắt của người châu Á. Còn chưa kể đến việc nó còn khó có thể mang lại cho bạn gái vẻ mặt tự nhiên, cũng như nhẹ nhàng, nhất là hiện nay khi các bạn "mê mẩn" dáng lông mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp. Cũng chính vì lí do này, hãy tham khảo xem cách kẻ lông mày ngang đẹp sau đây nhé!

Bước 1

Kết quả hình ảnh cho cách kẻ lông mày ngang đẹp

Đầu tiên, các bạn hãy sử dụng gel dạng chì không màu (hay còn gọi là Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi xong thì các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, bạn tiếp tục dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2

Kết quả hình ảnh cho cách kẻ lông mày ngang đẹp

Bước tiếp theo, các bạn hãy dùng để tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Cần lưu ý là riêng với chút phần đầu lông mày, thì các bạn nhớ chuốt theo chiều dọc.

Bước 3

Hình ảnh có liên quan

Sau đó bạn dùng chì màu đen kẻ lông mày, tốt nhất là các bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang hơn. Sau khi các bạn đã kẻ xong, thì hãy nhớ phải dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4

Kết quả hình ảnh cho cách kẻ lông mày ngang đẹp

Bước cuối cùng các bạn dùng bút che khuyết điểm (hoặc dùng bút highlight gam màu không quá sáng so với da) sau đó thì kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Rồi tiếp đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến cho lông mày bạn lên dáng được rõ hơn, đồng thời cũng sẽ che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

Bạn hãy kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ, Vậy là cách kẻ lông mày ngang siêu đẹp đã được thực hiện xong rồi, cùng với cặp lông mày ngang "tự nhiên như không kẻ" sẽ khiến bạn tự tin và trông cuốn hút hơn rồi đấy!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn