Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn lựa chọn ghế xích đu đẹp và chất lượng

Hằng Nguyễn09/11/2018 - 12:34

Lượt xem 190

là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đầy về cách lựa chọn ghế xích đu đẹp và chất lượng

Chọn Ghế Xích Đu Có Chân Đế Dễ Dàng Sử Dụng

Ghế xích đu thường có hai loại: một là treo từ trần nhà với một sợi dây và một loại có chân đế. Nếu bạn sử dụng trong một ngôi nhà thông thường, loại ghế xích đu có chân đế có thể dễ dàng lắp đặt sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Loại ghế treo từ trần nhà cần lắp đặt hệ thống treo lớn ví dụ như xà nhà và cần người chuyên nghiệp lắp đặt với một chi phí khá tốn kém và được lắp cố định. Trong khi đó, với loại ghế có chân đế, thường chân đế đính kèm từ đầu nên bạn có thể lắp đặt dễ dàng và di chuyển khắp mọi nơi bạn muốn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn lựa chọn ghế xích đu đẹp và chất lượng

Đặc biệt, có nhiều loại ghế dạng võng có thể treo được trên trần nhà, nên hãy đặc biệt chú ý. Do đó bạn hãy cẩn thận lựa chọn để không nhầm lẫn nhé.

Chọn Loại Ghế Xích Đu Có Thể Ngồi Đọc Sách Thoải Mái

Đối với ghế xích đu treo, có hai loại chính là loại ghế và võng. Nếu bạn muốn ngồi thoải mái và đọc sách, loại ghế được khuyến khích lựa chọn hơn nhé.

Loại ghế xích đu có ưu điểm là từ đầu có đệm đính kèm, phần tựa từ đầu đến lưng cho bạn tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, ghế được làm từ chất liệu mây tre đan, có thể mang lại độ thông thoáng tuyệt đối, ngay cả khi thời tiết nóng bức.

Đặc biệt, ghế xích đu có kiểu dáng hình bóng thì bao bọc lấy cơ thể và tạo cảm giác an tâm, nên bạn có thể tập trung đọc sach đó. Đồng thời, ghế có thiết kế các mắt lưới to, vừa thoáng khí lại vừa có ánh sáng chiếu lên sách nên bạn có thể nhìn rõ chữ nhé.

Trong khi đó, các loại võng với một giá thành thấp hơn so với loại ghế. Tuy nhiên, loại võng không có phần tựa lưng chắc chắn như ghế, nên nó có thể khiến bạn mệt mỏi nếu ngồi trong thời gian dài. Nếu bạn hay đọc sách, bạn nên chọn ghế có thể ngồi thoải mái trong thời gian dài. Mặc dù võng cũng là lựa chọn tốt nhưng để ngồi đọc sách thoải mái nhất có thể hãy lựa chọn loại ghế nhé.

Chọn Ghế Xích Đu Sau Khi Kiểm Tra Tải Trọng

Kết quả hình ảnh cho ghế xích đu

Để ghế xích đu có thể đung đưa qua lại, giúp bạn thư giãn một cách thoải mái. Ghế xích đu đung đưa được vì nó được treo với một hoặc hai dây xích với chân đế hay trần nhà nhé. Với cấu trúc đặc biệt đó, độ bền của ghế xích đu sẽ thấp hơn so với các loại ghế thông thường, vậy nên bạn cần xem xét tải trọng của ghế xích đu có thể chịu được đến khoảng bao nhiêu kg trước khi chọn mua ghế xích đu nhé.

Các loại ghế xích đu thường có tải trọng lên tới 120 kg, tuy nhiên đây chỉ là ước lượng nên có thể không phải tất cả các loại ghế xích đu đều có thể tải được 120 kg. Dù có ghi là 120kg, bạn cần xem xét tải trọng thực tế chỉ là khoảng 80-90 kg, để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng, bởi vì một số bộ phận của ghế có thể bị phá vỡ nếu trọng lượng vượt quá 120 kg cho phép nhé.

Đặc biệt, với thiết kế dạng treo, bạn có thể bị rơi hay bị chấn thương nếu bất ngờ dây tải trọng bị hỏng. Do đó, nếu gia đình bạn có trẻ em, hãy cẩn thận khi sử dụng ghế xích đu nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn ghế xích đu phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn