Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách lựa chọn hộp cấp cứu và túi y tế tốt nhất

Hằng Nguyễn09/11/2018 - 11:52

Lượt xem 67

Hộp cấp cứu (First Aid Kit) hay còn gọi là dụng cụ sơ cứu, hộp thuốc y tế sẽ là vật dụng hữu ích dành cho mọi người mỗi khi cần sử dụng khẩn cấp. Với hộp cấp cứu to hay nhỏ, bạn có thể sắp xếp các loại thuốc, băng gạc, dụng cụ y tế khác nhau để sử dụng mọi lúc, mọi nơi; đặc biệt trong trường hợp thiên tai, tai nạn hay chỉ đơn giản là đi ra ngoài, du lịch hay cắm trại ngoài trời thôi nhé.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn hộp cấp cứu và túi y tế chất lượng.

Chọn Hoàn Cảnh Sử Dụng: Dùng Trong Nhà hay Bên Ngoài?

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là bạn sẽ sử dụng hộp cấp cứu tại nhà hay bên ngoài để có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn sử dụng tại nhà, bạn có thể lựa chọn hộp có kích thước lớn để lưu trữ nhiều vật dụng khác nhau. Trong khi đó, nếu bạn mang hộp cấp cứu khi đi ra ngoài hay du lịch, hãy lựa chọn loại có kích thước càng nhỏ gọn càng tốt nhé.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách lựa chọn hộp cấp cứu và túi y tế tốt nhất

Trường Hợp Sử Dụng Tại Nhà

Khi bạn sử dụng hộp cấp cứu tại nhà, bạn hãy lựa chọn hộp có độ an toàn cao để lưu trữ những vật dụng sơ cứu cần thiết. Nếu được, hãy cân nhắc những vật dụng bạn sẽ lưu trữ để lựa chọn kích thước hộp vừa vặn nhất. Đặc biệt, hãy xem xét về chất liệu của hộp để sử dụng lâu bền và bạn không cần phải quan tâm nhiều về trọng lượng khi giữ hộp trong nhà đâu nhé.

Trường Hợp Sử Dụng Ở Bên Ngoài

Khi lưu trữ các vật dụng sơ cứu khi đi ra ngoài, hãy lựa chọn loại hộp hay túi có trọng lượng càng nhẹ càng tốt với một kích thước nhỏ gọn để đặt trong túi, đặc biệt bạn có thể lựa chọn loại có tay cầm hay dây đeo. Với túi này, bạn cũng có thể đề phòng khi có những trường hợp thiên tai xảy ra. Ngoài ra, bạn chỉ cần mang những vật dụng sơ cứu cần thiết khi đi ra ngoài thôi nhé.

Chọn Theo Chất Liệu Của Hộp

Mỗi một loại hộp cấp cứu hay túi y tế được làm bằng các chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, kim loại hay vải sẽ có trọng lượng và độ bền khác nhau, do đó hãy cân nhắc lựa chọn nhé.

Hộp Bằng Nhựa

Hộp cấp cứu làm bằng nhựa cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy vật dụng sơ cứu bên trong, với trọng lượng nhẹ nên bạn có thể di chuyển và thay đổi vị trí lưu trữ dễ dàng nhé.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách lựa chọn hộp cấp cứu và túi y tế tốt nhất

Hộp Bằng Gỗ

Hộp cấp cứu bằng gỗ có trọng lượng nặng nhưng lại mang lại cảm giác chắc chắn và có tính cao. Do đó, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn hộp cấp cứu gỗ để sử dụng nhé. Có nhiều loại hộp gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp, rất phù hợp để bạn đặt trang trí trong gia đình.

Hộp Bằng Kim Loại

Hộp cấp cứu làm bằng kim loại có độ bền cao và thích hợp cho những người tìm kiếm một bộ dụng cụ sơ cứu mạnh mẽ, chắc chắn. Hơn nữa, có thể nói đây là loại hộp cấp cứu phù hợp với những bạn tìm phụ kiện mà chú trọng đến tính design của sản phẩm.

Túi Ý Tế Bằng Vải và Bằng Nylon

Bộ dụng cụ sơ cứu làm từ chất liệu vải và nylon có đặc điểm là rất nhẹ. Bạn sẽ dễ dàng mang theo bên mình hằng ngày bởi trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng nhé.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa  chọn dòng hộp cấp cứu và túi y tế chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn