Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Gối ôm bà bầu có tốt không?

Lê Mai Ly08/11/2018 - 15:29

Lượt xem 111

Trong quá trình mang thai chắc chắn các bà bầu sẽ gặp phải các trường hợp khó ngủ, ngủ không ngon làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Và đây cũng chính là giải pháp cho các bà bầu là sử dụng gối ôm bà bầu đó. Vấn đề ở đây chính là các mẹ có khi cũng không biết được gối ôm bà bầu có tốt không đúng không?

Tiêu Chí Chọn Mua Gối Ôm Bà Bầu

Kết quả hình ảnh cho Gối Ôm Bà Bầu

Để có thể chọn được một chiếc gối ôm bà bầu tốt thì các mẹ nên đặt sẵn cho mình các tiêu chí trước khi mua. Dựa vào các tiêu chí này cũng sẽ giúp cho các mẹ có thể biết được gối ôm bà bầu có tốt không và nên mua cái nào.

Chọn Kích Thước Cho Gối Ôm Bà Bầu Như Thế Nào?

Các mẹ nên cân nhắc về việc chọn kích thước thật kĩ càng để có thể thư giãn được thoải mái nhất. Chiếc gối ôm có kích thước phù hợp thì chắc chắn cũng sẽ giúp cho các mẹ cảm thấy vừa vặn thoải mái nhất?

Nên chọn gối ôm có chiều dài là 1,5 m. Vì ở kích cỡ này nó sẽ giúp chúng ta có thể nâng đỡ được cho cả bụng và lưng bầu!

Chọn Hình Dáng Của Gối Ôm Bà Bầu Như Thế Nào?

Kết quả hình ảnh cho Gối Ôm Bà Bầu

Hình dáng của gối ôm cũng là một điểm vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều kiểu dáng thiết kế và chủ yếu là thiết kế theo kiểu chữ U, chữ J và chữ C.

Tuy nhiên các mẹ nên chọn chữ U vì nó sẽ tiện và giúp cho các mẹ có cảm giác thoải mái nhất. Khi dùng gối ôm có chữ U thì các mẹ tưởng tượng là nó giúp cho các mẹ có thể nâng đỡ được toàn bộ cơ thể của mình.

Từ đầu, ngực, bụng cho đến lưng và chân luôn. Tuy nhiên thì bất cập của nó là hơi cồng kềnh và khá là chiếm chỗ.

Chọn Chất Liệu Của Gối Ôm Bà Bầu Như Thế Nào?

Kết quả hình ảnh cho Gối Ôm Bà Bầu

Đây là điểm mà các mẹ nên lựa chọn một cách kĩ càng nhất! Bởi vì chất liệu của gối ôm đóng vai trò khá là quan trọng nó giúp cho các mẹ có được sự thoải mái, an toàn và thai nhi thì ổn định hơn đó ạ.

Do đó mà các mẹ cần biết được nên lựa chọn cái nào và không nên lựa chọn cái nào. Thường thì chọn các loại gối ôm tạo được sự mềm mại và thông thoáng. Nó giúp cho người dùng được cảm giác êm ái và đặc biệt là mọi người đừng nên lựa chọn những chất liệu mà tạo các mùi khó chịu đâu ạ.

Hơn nữa các mẹ cũng không nên chọn những loại gối ôm mà dễ bị xù lông vì nó sẽ không phát huy được hết hiệu quả mà một chiếc gối ôm bà bầu nên có!

Gối Ôm Bà Bầu Có Thoải Mái Không?

Kết quả hình ảnh cho Gối Ôm Bà Bầu

Đa số các loại gối ôm bà bầu đều tạo được cho các mẹ sự thoải mái nếu như các mẹ chọn đúng kiểu. Tuy nhiên nếu đang mang bầu chúng ta nên chọn loại giúp cho toàn cơ thể được thoải mái.

Như đã đề cập ở trên thì đó chính là kiểu dáng hình chữ U. Các hãng gối ôm có hình chữ U đều rất thoải mái, giúp cho các mẹ có thể nằm nghỉ một cách thoải mái nhất.

Đối với gối ôm bà bầu hahuma thì gối nằm rất êm và vì nó cũng là thiết kế chữ U nên khi nằm cảm thấy cực kì thoải mái luôn các mẹ ạ. Gối này có thể giúp cho các mẹ nâng đỡ toàn bộ cơ thể mẹ bầu tốt nhất.

Đồng thời cũng đẩy lùi các tình trạng thường xảy ra ở các bà bầu đó chính là đau lưng, mỏi hông đó ạ. Khi dùng gối này em có cảm giác nằm nghiêng được dễ chịu hơn.

Đặc biệt thì tư thế nằm nghiêng như thế này rất tốt cho sự phát triển của thai nhi đó ạ. Nếu các mẹ lựa chọn chữ C,J thay vì chọn chữ U thì nó không hiệu quả lắm đâu. Vì hai kiểu đó không giúp cho các mẹ có thể thoải mái khi nằm.

Nên Sử Dụng Gối Ôm Bà Bầu Khi Bầu Được Mấy Tháng?

Kết quả hình ảnh cho Gối Ôm Bà Bầu

Về vấn đề này thì có tham khảo ý kiến của các bác sĩ và được biết là trong 3 tháng đầu thì thai nhi còn nhỏ nên các mẹ có thể nằm ngủ một cách thoải mái. Muốn nằm sao cũng được miễn sao là các mẹ có được sự thoải mái khi ngủ, ngủ được đủ giấc và ngon giấc là được.

Từ tháng thứ 4 thì bụng của chúng ta sẽ lớn dần lên và bắt đầu từ tháng này là các mẹ cần phải chú ý bảo vệ phần bụng rồi. Đây chính là giai đoạn mà các mẹ có thể sử dụng gối ôm bà bầu chữ U đó ạ.

Vì ở tháng thứ 4 trở đi thai nhi phát triển hơn đồng nghĩa với việc bụng của chúng ta đang lớn dần vì thế mà ở lúc này thì gối ôm sẽ phát huy được hết hiệu lực.

Nó sẽ giúp cho các mẹ có được cảm giác thoải mái khi ngủ. Đồng thời giúp cho các mẹ có được giấc ngủ sâu cũng như tránh các tình trạng đau lưng, đau hông đó ạ.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn