Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lỗi hay gặp của người sử dụng ghế sofa da

Đỗ Đức Thành03/11/2018 - 08:00

Lượt xem 66

Bất kỳ nhà cung cấp nào cũng đều có những hướng đẫn cụ thể để sử dụng, vệ sinh sản phẩm. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình vì một lý do nào đó mà không quan tâm tới nguyên tắc này làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của bộ da.

Để trẻ chạy nhảy lên

Ghế sofa da thật bao giờ cũng có độ đàn hồi nhất định, điều này giúp bạn cảm nhận được rõ độ mềm mại, êm ái khi ngồi lên những bộ sofa, tuy nhiên rất nhiều gia đình thường quên đi tính chất này nên đã để trẻ vô tư nô đùa, chạy nhảy trên những bộ sofa da, về lâu dài nếu gặp tình trạng này liên tục sẽ khiến cho bề mặt da bị nhăn, co giãn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi vậy bất cứ nhà cung cấp nào cũng phải đưa ra các khuyến cáo với gia đình là không nên cho trẻ chạy nhảy, nô đùa trên ghế, đặc biệt là sofa da để đảm bảo sản phẩm cho mình.

Không tuân theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất: Khi bạn mua sofa ở cửa hàng hay những showroom uy tín, chất lượng, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về cách vệ sinh, bảo trì cách sử dụng sofa đúng cách, đồng thời đưa cho bạn cuốn sổ hướng dẫn sử dụng, cuốn hướng dẫn sử dụg sẽ giúp bạn bảo quản đồ nội thất thích hợp cũng như tránh những thiệt hại không cần thiết. Tuy vậy, không ít gia đình thường không quan tâm đến cuốn sổ hướng dẫn này sẽ đảm bảo được độ bền, đẹp của sofa bị ảnh hưởng.

Vệ sinh không đúng cách

Đối với đồ da phải có cách bảoquản vệ sinh riêng để bảo đảm độ bền, đẹp của sản phẩm. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề này nhiều gia đình thường ít liên hệ với nhà sản xuất mà tự mình tẩy rửa dẫn tới tình trạng bề mặt da bị các hóa chất ăn mòn, dư hại việc này không làm sạch các vết bẩn cũng như việc vệ sinh sofa được sạch sẽ mà còn có thể gây hư hỏng tới mức không thể khắc phục được.

Sử dụng nhiều nước cho sofa

Không chỉ với sofa da mà ngay cả sofa vải bạn cũng cần lưu ý không sử dụng quá nhiều nước, sofa da thật với tính ănng hút ẩm nên khi bạn sử dụng quá nhiều nước sẽ làm cho bụi bẩn thấm sâu bên trong, làm dãn keo hoặc nấm mốc phát triển, lời khuyên cho gia đình bạn chỉ dùng khăn ấm để lau các vết bụi bám trên sofa.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý để có được một bộ ghế đẹp, kéo dài tuổi thọ đồng thời cũng có cách sử dụng đúng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn