Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua giường ngủ có cần quan tâm đến phong thủy?

Lê Mai Ly03/11/2018 - 00:49

Lượt xem 88

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Yếu tố này có phần ảnh hưởng và quyết định đến sự nghiệp, công danh, cuộc sống của gia chủ. Chính vì lẽ đó, trước khi làm việc lớn như tậu đất, xây nhà hầu hết mọi người đều quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, có không ít người thắc mắc những vấn đề nhỏ nhặt như mua hay các đồ khác có cần quan tâm đến phong thủy?

Theo phong thủy, giường ngủ có quan trọng?

Giường ngủ – linh hồn của phòng ngủ mỗi gia đình

Trước khi trả lời câu hỏi có cần quan tâm đến phong thủy khi chọn mua giường ngủ hay không, chúng ta cùng tìm hiểu đồ nội thất này giữ vai trò như thế nào. Phòng ngủ là không gian không thể thiếu trong môi gia đình, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để chủ nhân có những phút giây riêng tư nhất. Chính vì lẽ đó, hầu hết mọi người khi trang trí, thiết kế phòng ngủ đều rất quan tâm đến phong thủy. Trong phòng ngủ, giường chính là nội thất quan trọng nhất, là linh hồn của cả căn phòng. Giường –nơi gia chủ nghỉ ngơi thư giãn, cũng như có những phút giây hạnh phúc của gia đình. Vì lẽ đó, rất cần quan tâm đến phong thủy khi mua giường ngủ.

Cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Cần đặc biệt quan tâm yếu tố phong thủy khi chọn mua giường ngủ

Để phong thủy phòng ngủ được hài hòa và hoàn thiện, cần phải có sự kết hợp giữa các đồ nội thất khác nhau. Đặc biệt, trong đó, giường chính là đồ nội thất trung tâm, là linh hồn. Vì vậy, yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là chất liệu của giường. Tùy theo mệnh của gia chủ mà chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ, như với gia chủ mệnh Mộc, Hỏa giường khung gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hay như với người mệnh Kim hoặc Thủy, thì chất liệu kim loại cũng là ý tưởng hấp dẫn. Ngoài ra, còn nên quan tâm đến màu sắc của đồ nội thất này.

Ngoài việc chọn sản phẩm có màu hợp với mệnh của gia chủ, còn cần phải phù hợp với nội thất chung trong phòng. Từ chất liệu, kiểu dáng đến màu sắc đều là yếu tố rất quan trọng, tạo nên một sản phẩm đẹp hài hòa và hợp phong thủy với người sử dụng lẫn không gian. Chọn mua giường ngủ tưởng chừng là việc rất đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sở hữu được thiết bị phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình mình.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn