Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn vị trí bàn phấn trang điểm cần chú ý điều gì?

Lê Mai Ly03/11/2018 - 00:45

Lượt xem 115

Nhắc đến phụ nữ hay còn được gọi là phái đẹp chắc hẳn chúng ta đều nghĩ đến sự điệu đà với những phấn, son, kẻ mày, kẻ mắt… Bên cạnh đó còn có người bạn thân thiết với những đồ trang điểm khi ở nhà chính là bàn phấn trang điểm. Nhưng không phải chị em nào cũng sáng suốt khi lựa chọn để mua cũng như sắp xếp bàn ở vị trí nào sao cho hợp lý. Bài viết này xin chỉ ra một số lỗi mà chị em hay mắc phải để mọi người cùng tránh nhé.

Thiết kế không phù hợp với căn phòng

Kết quả hình ảnh cho bàn phấn trang điểm.

Bàn trang điểm là một trong những điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng ngủ. Chính vì thế, khi mua, bạn cần đặc biệt lưu ý để chọn đươc một chiếc bàn trang điểm có thiết kế, màu sắc hài hòa với những đồ khác trong căn phòng. Nếu những đồ nội thất đã có sẵn trong phòng mang phong cách hiện đại thì tất nhiên bạn cũng nên mua một chiếc bàn trang điểm phong cách như vậy sẽ dễ dàng ăn nhập với nhau hơn.

Kích thước quá lớn so với căn phòng

Kết quả hình ảnh cho bàn phấn trang điểm.

Chắc hẳn chị em nào cũng muốn sắm một chiếc bàn trang điểm cỡ lớn để có thể tha hồ mà bày biện đồ trang điểm. Tuy nhiên, đây không phải là một suy nghĩ đúng đắn bởi khi mua bất cứ thứ gì đi chăng nữa bạn cũng cần phải lựa chọn kích thước đồ dùng sao cho cân đối, hài hòa với diện tích căn phòng. Nếu như diện tích căn phòng hơi khiêm tốn mà bạn lại đi sắm cho mình một chiếc bàn trang điểm quá to thì sẽ khiến không gian trở nên chật chội, đi lại khó khăn, vướng víu, tạo cảm giác bí bách cho căn phòng.

Sắp xếp ở vị trí không phù hợp

Bạn cần lưu ý hai điều sau khi sắp xếp bàn trang điểm. Thứ nhất, không kê đối diện . Theo phong thủy, gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến căn phòng nặng âm khí, đời sống tinh thần và vật chất của gia chủ bị ảnh hưởng nặng nề. Đây là lỗi mà rất nhiều gia đình mắc phải. Thứ hai, bàn trang điểm không kê ở nơi thiếu sáng. Khi trang điểm, việc có đủ ánh sáng sẽ giúp phụ nữ quan sát rõ và trang điểm dễ dàng hơn. Do đó, nếu bàn trang điểm của bạn đang ở nơi ít ánh sáng thì hãy tìm một vị trí phù hợp hơn để kê lại nhé.

Bàn trang điểm là đồ nội thất đồng hành cùng các chị em, đem đến sự xinh đep, tự tin khi ra ngoài. Chính vì thế, mua và sắp xếp bàn ở vị trí nào là điều thực sự quan trọng. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc bàn trang điểm đẹp,  phù hợp với không gian sống của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn