Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đi tìm vợt bóng bàn chất lượng trên thị trường hiện nay

Lê Mai Ly02/11/2018 - 20:23

Lượt xem 75

Với những ai yêu thích môn thể thao bóng bàn, chắc chắn luôn dành cho mình những khoảng thời gian nhất định để rèn luyện với môn thể thao yêu thích này. Và chắc chắn, một cây vợt bóng bàn với chất lượng tốt sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ mang đến bạn những gợi ý để có thể giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn

Bộ 2 Vợt Bóng Bàn Oleayang (Đỏ)

Kết quả hình ảnh cho Bộ 2 Vợt Bóng Bàn Oleayang (Đỏ)

MÔ TẢ SẢN PHẨM :

Mặt đỏ : TG 3

Mặt đen : Hurricane 3

Cấu tạo : 5 lớp gỗ

Vợt bóng bàn dán này là lựa chọn rất tuyệt vời cho những đối tượng chơi giải trí trong cơ quan, sinh viên và những người mới bắt đầu tập chơi. Tuy nhắm vào đối tượng nghiệp dư nhưng đôi lúc những người chơi kinh nghiệm phải ngạc nhiên vì những gì có thể làm được với bộ vợt này.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng dán sẵn, nên người dùng không mất nhiều thời gian để chọn loại keo phù hợp rồi dán mất công mà lại mang lại hiệu quả không như mong muốn. Vợt bóng bàn này sẽ đem đến cho bạn những trận bóng kịch tính, hấp dẫn

Vợt bóng bàn được làm bằng chất liệu cao cấp. Cán vợt được làm bằng gỗ, tay nắm vừa phải, chắc chắn. Phần cốt gắn liền với lớp cao su mang đến sự ổn định, cân bằng tốt hơn, kiểm soát tốt hơn. Sản phẩm còn có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát, phù hợp với cả những người thuận tay trái và tay phải.

Bộ 2 Vợt Bóng Bàn Chính Hãng Leikesi LX-2222B

Bộ 2 Vợt Bóng Bàn Chính Hãng Leikesi LX-2222B Tặng Kèm 3 Bóng

Vợt bóng bàn cao cấp Lx-2222B này là lựa chọn rất tuyệt vời cho những đối tượng chơi giải trí trong cơ quan, sinh viên và những người mới bắt đầu tập chơi. Tuy nhắm vào đối tượng nghiệp dư nhưng đôi lúc những người chơi kinh nghiệm phải ngạc nhiên vì những gì có thể làm được với bộ vợt này.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng dán sẵn, nên người dùng không mất nhiều thời gian để chọn loại keo phù hợp rồi dán mất công mà lại mang lại hiệu quả không như mong muốn. Vợt bóng bàn này sẽ đem đến cho bạn những trận bóng kịch tính, hấp dẫn.

Vợt bóng bàn được làm bằng chất liệu cao cấp. Cán vợt được làm bằng gỗ, tay nắm vừa phải, chắc chắn. Phần cốt gắn liền với lớp cao su mang đến sự ổn định, cân bằng tốt hơn, kiểm soát tốt hơn. Sản phẩm còn có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát, phù hợp với cả những người thuận tay trái và tay phải.

Kích thước vợt tiêu chuẩn, phù hợp với thi đấu chuyên nghiệp

Chất liệu gỗ ép cao cấp, chắc chắn, sản phẩm đẹp

Mặt vợt cao su với độ bám và độ nảy bóng khá tốt. Chất liệu cao cấp

Vợt Bóng Bàn DHS 3002

Vợt Bóng Bàn DHS 3002

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu : DHS

- Mặt đỏ : PF4

- Mặt đen : PF4

- Cấu tạo : 5 lớp gỗ

- Vợt bóng bàn là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho những người luyện tập môn thể thao này. Vợt bóng bàn dán sẵn DHS 3002 là lựa chọn rất kinh tế, thích hợp cho những vận động viên có lối đánh tấn công nhanh.

- Sản phẩm có dạng dán sẵn nên người dùng không mất nhiều thời gian để chọn loại keo phù hợp rồi dán mất công mà lại mang lại hiệu quả không như mong muốn. Vợt bóng bàn dán sẵn DHS 3002 sẽ đem đến cho bạn những trận bóng hấp dẫn. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho những giải thi đấu lớn.

- Vợt bóng bàn được làm bằng chất liệu cao cấp. Cán vợt được làm bằng gỗ, tay nắm vừa phải, chắc chắn. Vợt có tính đàn hồi tốt, đánh bóng chắc và tốc độ nhanh. Sản phẩm còn có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát, phù hợp với cả những người thuận tay trái và tay phải.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn. Chúc bạn có được những phút giây thể thao năng động nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn