Bảng giá sữa tươi nguyên chất

Em chuẩn bị đổi sữa cho con, từ sữa bột chuyển qua dùng sữa tươi nguyên chất. Các chị có bảng giá sữa tươi nguyên chất nào thì cho em xin nha. Em cám ơn nhiều nhiều nha.

Huong Ngoc
Trả lời 5 năm trước

Nhớ hồi bé Gấu nhà chị đổi từ sữa bột qua sữa tươi, chị cũng lên mạng đăng bài như em vậy. Nhờ vào lời khuyên của các mẹ và thông tin chị tìm được trên mạng, mà chị đã chọn sữa tươi nguyên chất Devondale cho Gấu. Hàng Úc nhưng giá cả rất phải chăng, và đặc biệt chất lượng luôn. Uống vào là cảm nhận được vị béo đặc trưng của sữa tươi nguyên chất liền. Bé Gấu nhà chị mê sữa này lắm luôn đó.

Nguyễn Thị Phương Hoa
Trả lời 5 năm trước

Bạn thử xem của TH true milk xem, mình thấy hãng này có hệ thộng cửa hàng rộng và nhìn cũng sạch đẹp sáng sủa lắm:http://www.thmilk.vn/common/truemart

Khoa Nhất
Trả lời 4 năm trước

Bảng giá thì hỏi xin mấy tiệm sữa mới có bạn ơi

Phạm Thanh Hằng
Trả lời 4 năm trước

Giá sữa bây giờ không chênh lệch nhau lắm đâu, kể cả sữa nhập thì cũng vậy, ko mắc lắm

Ngô Kim Thanh
Trả lời 4 năm trước

Đổi sữa cho con thôi mà cần tìm cả bảng giá cơ á. Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng và nguồn gốc thôi là dc rồi bạn ơi. Còn giá cả thì nó sẽ tùy thuộc vào chất lượng.

Nguyễn Hồng Lệ
Trả lời 4 năm trước

Lại thêm một người mẹ lạc vào mê cung mang tên "sữa tươi". Cố lên mẹ nha

Khánh Diễm
Trả lời 4 năm trước

Chị đổi qua sữa tươi Devondale cho bé dùng đi chị, bảo đảm hài lòng nha. Hãy tin em, đừng mất thời gian thử những loại khác rồi cuối cùng cũng về với Devondale, sure luôn :))). em rút kinh nghiệm từ bản thân mà share với chị đó