Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những món quà Tết mang đậm chân tình của người tặng

Nguyễn Diệu Linh31/10/2018 - 17:24

Lượt xem 159

Mỗi khi Tết đến, mọi người lại suy nghĩ về những món quà mang tặng nhau chứa đựng nhiều ý nghĩa của người gửi. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn vài gợi ý phù hợp nhất.

Giỏ quà Tết

Món quà này phổ biến nhất mỗi dịp Tết đến xuân về, luôn được ưu tiên lựa chọn.

Trong giỏ quà Tết thường có bia, bánh kẹo, trà,.... Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay lựa chọn những sản phẩm ưng ý để cho vào giỏ hoặc nếu khéo léo hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tự chuẩn bị giỏ quà để ý nghĩa hơn và cũng cả tiết kiệm hơn.

Giỏ quà Tết có nhiều loại, từ bình dân, phổ thông đến cao cấp tùy theo khả năng tài chính của bạn. Nếu muốn tặng đối tác hoặc cấp trên, bạn nên chọn những giỏ quà có giá trị cao một chút. Nếu đối tượng tặng là cha mẹ, người thân, bạn nên lựa chọn những sản phẩm mà học hay sử dụng.

Mứt hoa quả

Sau giỏ quà thì mứt hoa quả cũng là một món qua Tết khá phổ biến bởi đối với nhiều gia đình, thiếu mứt là thiếu đi hương bị Tết.

Để làm , bạn nên lựa chọn những loại mứt đẹp mắt một chút như nho, kiwi, dâu tây.... và cũng đừng quên gói thật xinh xắn. Món quà này phù hợp để tặng cho rất nhiều người, từ cha mẹ, người thân đến đồng nghiệp, bạn bè. Tuy đơn giản, nhưng món quà này rất ý nghĩa.

Câu đối

Người Việt Nam có câu: "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ - Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh". Thiếu câu đối, hồn Tết vơi đi một phần. Câu đối làm Tết trở nên truyền thống hơn, làm hồn Việt thêm đậm đà bản sắc. 

Do đó, đây là một món quà cực kì ý nghĩa vào dịp đầu năm và càng ý nghĩa hơn, nếu bạn bỏ ra chút công sức xin những vế đối, vần thơ cũng như lời chúc ý nghĩa.

Ngày nay, mẫu câu đối đã có sự phá cách hơn rất nhiều nên do vậy, bạn cần có sự lưu ý khi lựa chọn sao cho phù hợp với mỗi người tặng. Đối với cha mẹ, người thân, có thể chọn những câu đối mang nghĩa trường thọ, hạnh phúc. Nếu đối tượng là đối tác hay khách hàng, nên chọn những mẫu hiện đại, có ý nghĩa cầu tài cầu lộc trong việc kinh doanh, làm ăn.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn