Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý khi bài trí đầu giường ngủ

Đỗ Đức Thành29/10/2018 - 19:45

Lượt xem 162

là vật dụng trọng tâm của phòng ngủ. Có rất nhiều vấn đề về mặt phong thủy mà các gia đình cần phải tuân theo khi bài trí giường ngủ, trong đó vấn đề quan trọng nhất đó chính là lựa chọn hướng đặt kê đầu giường ngủ.

Chọn hướng đặt kê đầu giường ngủ hợp phong thủy

Khi bài trí giường ngủ bạn nên quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Đặt kê bát tài lộc dưới đầu giường ngủ để tăng thêm vượng khí

Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới  đầu giường ngủ. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

Biểu tượng phong thủy là cách hỗ trợ nhanh chóng, dễ áp dụng. Chén/bát tài lộc không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn giúp kiểm soát, điều chỉnh tình hình tài chính. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc “chén/bát tài lộc” bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,… vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường đầu giường ngủ.

Không nên đặt kê đầu giường ngủ quay về hướng cửa sổ hoặc thiếu điểm tựa

Bài trí giường ngủ ngoài phải hợp lý về mặt không gian thì còn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định theo thuật phong thủy ngũ hành, đặc biệt là trọng tâm đầu giường. Bạn tuyệt đối không nên đặt kê đầu giường ngủ quay về phía cửa sổ hoặc về phía không có điểm tựa vì như vậy sẽ có cảm giác bất an khi ngủ. Hướng đặt kê giường ngủ rất quan trọng nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ mà còn chi phối đến tài vận, may mắn của gia chủ. Ở trên là một số gợi ý về vấn đề này bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn