Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những cách bày trí ghế salon và đồ nội thất hoàn hảo nhất

Lê Mai Ly28/10/2018 - 23:57

Lượt xem 90

Có những cách sắp xếp đồ và ghế salon có thể áp dụng ở nhiều không gian, giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Mỗi căn nhà đều có khác nhau. Do đó, bất cứ món đồ nào sắp đặt vào phòng với hình dạng, phong cách khác nhau sẽ không hợp lý. Trước hết bạn cần phải xem xét kỹ mỗi căn phòng để tìm vị trí thích hợp nhất. Tuy nhiên với những cách bày trí ghế salon và đồ nội thất dưới đây bạn có thể áp dụng cho mọi trường hợp.

Để ghế salon kích thước lớn ở xa cửa chính

Hình ảnh có liên quan

Trừ khi không gian phòng khách nhà bạn vô cùng rộng, nếu không thì ai cũng đều muốn căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Hãy quan sát và đặt những bộ salon lớn tại nơi xa nhất so với cửa chính để nới rộng cảm giác trong phòng nhỏ. Khi đặt những vật cồng kềnh ở xa tầm nhìn sẽ cảm thấy không gian như rộng hơn và vì thế căn phòng sẽ đỡ chật hơn.

Chú ý sự cân bằng

Kết quả hình ảnh cho bày trí ghế salon và đồ nội thất hoàn hảo nhất

Trang trí nhỏ trở nên quá khó khăn với bạn? Tuy nhiên, diện tích sẽ không thay đổi mà chỉ có thể thay đổi ảo giác khi bố trí nội thất xung quanh căn phòng. Tránh dồn và những đồ đạc khác vào một chỗ còn những góc còn lại thì để trống. Nếu không có đủ chỗ cho việc lắp một chiếc gương lớn giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, bạn có thể đặt gương nhỏ ở góc khuất nào đó, kết hợp với vài chi tiết ấn tượng để tạo sự cân bằng.

Không bố trí nhiều đồ đạc tại nơi ra vào

Kết quả hình ảnh cho bày trí ghế salon

Dù là căn phòng nào đi nữa, bạn cũng nên hạn chế đặt salon và nhiều đồ vật tại lối vào, lối đi. Bởi chắc chắn không ai muốn vừa bước vào nhà đã thấy lộn xộn, chật chội.

Không bố trí đồ đạc sát tường

Hình ảnh có liên quan

Chúng ta có xu hướng đặt bộ ghế salon sát vào tường. Tuy nhiên điều này sẽ làm căn phòng như bị bao vây và chỉ có một khoảng trống ở giữa. Mặt khác với những bộ ghế salon vải hay da việc kê sát tường không khí không lưu thông sẽ tạo ra ẩm từ đó nấm mốc sinh sôi, nảy nở vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy kéo đồ đạc cách xa tường chút xíu, đừng e ngại việc sử dụng vách ngăn thị giác để chia căn phòng ra thành nhiều không gian nhỏ.

Tham khảo những cách bố trí ghế salon phòng khách ở trên để tạo nên một không gian phòng khách thật ưng ý. Đồng thời bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm diện tích nhỏ hiện nay của đại đa số các căn nhà.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn