Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi bài trí kệ ti vi phòng khách

Lê Mai Ly28/10/2018 - 21:28

Lượt xem 99

Không gian phòng khách gia đình sẽ trở nên hoàn thiện hơn nếu có một chiếc được bài trí hợp lí về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Bài trí kệ ti vi tưởng chừng như là một vấn đề đơn giản nhưng không phải vậy, đòi hỏi ở gia chủ sự tinh tế và am hiểu nhất định về khoa học sắp xếp.

Lựa chọn cách bài trí kệ ti vi phù hợp

nhung-luu-y-quan-trong-khong-the-bo-qua-khi-bai-tri-ke-ti-vi-phong-khach-2

Có khá nhiều cách bài trí kệ ti vi phòng khách khác nhau, bạn có thể treo tường, thiết lập một khu vực bài trí kệ ti vi riêng hay đơn giản nhất là kê sát góc tường… Việc lựa chọn bài trí kệ ti vi như thế nào phụ thuộc rất lớn vào gu thẩm mỹ của mỗi gia đình cũng như thực tế diện tích, hình khối không gian nhà ở. Các gia đình cần có sự tính toán hợp lý để lựa chọn được kiểu bài trí phù hợp nhất.

Bài trí kệ ti vi vừa tầm mắt

Kết quả hình ảnh cho bài trí kệ tivi phòng khách

Ti vi là vật dụng có chức năng giải trí, mang đến cho con người những giờ phút thư giãn nhất do vậy khi chọn vị trí đặt kê bạn nên chú ý làm sao cho phù hợp với tầm mắt quan sát của tất cả các thành viên trong gia đình. Đặt kệ tivi đối diện với bàn trà là vị trí thuận tiện, nơi các thành viên có thể thư giãn với mọi tư thế để xem phim, nghe nhạc… Nên lựa chọn kệ ti vi có độ cao từ 50- 100 cm là hợp lí, hướng đặt quay phải hợp lí để tạo sự thuận tiện. Để có thể xem tivi ở những góc độ khác nhau, bạn có thể chọn mua kệ ti vi xoay

Bài trí kệ ti vi hài hòa với các món đồ khác

nhung-luu-y-quan-trong-khong-the-bo-qua-khi-bai-tri-ke-ti-vi-phong-khach-1

Một chiếc kệ ti vi đẹp thôi chưa đủ tôn lên giá trị không gian phòng khách mà nó cần phải được bài trí hài hòa với những món đồ khác như , bàn trà và các vật dụng trang trí như thảm trải nhà, … khi bài trí kệ ti vi gia chủ nên quan tâm đến sự tương quan trong khoảng cách với bàn trà sofa sao cho không quá gần cũng không quá xa, đủ để theo dõi ti vi và không gây hại cho mắt.

Kệ ti vi là một món đồ nội thất thiết yếu trong phòng khách mỗi gia đình, góp phần tô điểm không gian sống. Lựa chọn được một chiếc kệ ti vi đẹp chưa đủ đòi hỏi bạn còn cần phải biết bài trí sao cho hợp lí, hài hòa với những món đồ nội thất khác. Hi vọng rằng với những chia sẻ về cách bài trí kệ ti vi ở phía trên, các gia đình sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm quý báu trong vấn đề này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn